Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT làm việc tại Kho Hải Phòng và gặp mặt đại lý trong khu vực

    Ngày 05/06/2014, đồng chí Lê Cự Tân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty - đã đến thăm, làm việc và kiểm tra công tác bảo quản, lưu kho hàng hóa tại Kho Hải Phòng thuộc PVFCCo North.  
    Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Cự Tân đã gặp mặt toàn thể CBNV PVFCCo North đang làm việc tại Kho Hải Phòng, đồng thời kiểm tra môi trường làm việc cũng như điều kiện nghỉ ngơi của CBNV. Từ đó động viên toàn thể CBNV PVFCCo North tại Kho Hải Phòng phát huy tinh thần hăng say làm việc, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao.  
    Cùng ngày, Chủ tịch HĐQT TCT cũng đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Thành Nam - Đại lý cấp 1 của PVFCCo North. Thay mặt ban lãnh đạo Tổng Công ty, đồng chí Lê Cự Tân đã ghi nhận sự hợp tác chặt chẽ của Công ty Thành Nam nói riêng và các đại lý, cửa hàng trực thuộc nói chung trong thời gian qua, đồng thời cam kết luôn phục vụ khách hàng với sản phẩm chất lượng cao nhất, thực hiện các chính sách và các hoạt động hỗ trợ, chăm sóc khách hàng phù hợp nhất.  
    Dưới đây là một số hình ảnh:
Làm việc và kiểm tra chất lượng hàng hóa lưu tại Kho Hải Phòng 


Thăm và làm việc tại Công ty TNHH Thành Nam