Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) phối hợp với các Nhà phân phối tại khu vực Hà Tĩnh và Quảng Bình tổ chức thành công chương trình “Hội nghị khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ ”

Trong hai ngày từ 28 - 29/09/2017, PVFCCo North phối hợp với các Nhà phân phối tại khu vực Hà Tĩnh, Quảng Bình là Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Quyết Hiên và Xí nghiệp Kinh doanh Lương thực Tổng hợp Đường 8 tổ chức thành công hai cuộc “Hội nghị khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ”.

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc PVFCCo North; ông Đoàn Công Quyết - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Quyết Hiên và ông Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Xí nghiệp Kinh doanh Lương thực Tổng hợp Đường 8 cùng gần 150 cửa hàng cấp 2/Hợp tác xã kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại khu vực tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Quang Đoàn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các hệ thống cửa hàng cấp 2/Hợp tác xã đã cùng đồng hành với sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong thời gian vừa qua cũng như chia sẻ với khách hàng tình hình diễn biến của thị trường phân bón trong nước và quốc tế, tiến độ xây dựng nhà máy NPK Phú Mỹ,... Tiếp sau đó, đại diện các Nhà phân phối đã đánh giá tình hình kinh doanh phân bón trong thời gian vừa qua tại khu vực của mình và đưa ra các chính sách bán hàng trong vụ tới.

Cũng tại hội nghị, các Nhà phân phối đã đánh giá kết quả triển khai chương trình thi đua bán hàng phân bón Phú Mỹ. Mặc dù tình hình thị trường năm 2017 có nhiều khó khăn, thời tiết không thuận lợi như mưa bão, sâu bệnh, giá cả không ổn định… nhưng với sự ủng hộ và đồng hành của các cửa hàng trong hệ thống đã mang đến những thành công nhất định, giúp sản phẩm phân bón Phú Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân tại khu vực. Để ghi nhận những đóng góp của hệ thống cấp 2, tại hội nghị lãnh đạo PVFCCo North đã cùng đại diện Nhà phân phối đã trao quà cho các khách hàng đạt sản lượng thi đua kinh doanh NPK Phú Mỹ với các phần quà bao gồm: 01 lượng vàng SJC 9999; 03 xe máy Wave RSX; 03 tivi Internet 49 inches; 04 chỉ vàng SJC 9999 cùng 06 lò vi sóng Sharp với tổng giá trị gần 200 triệu đồng.

Tại phần thảo luận, tất cả các thắc mắc liên quan đến tình hình thị trường, chính sách bán hàng của Nhà phân phối, chất lượng sản phẩm đều được lãnh đạo PVFCCo North và đại diện các Nhà phân phối giải đáp đầy đủ, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng. Hội nghị kết thúc trong không khi chân tình, cởi mở và được các khách hàng đánh giá cao, một lần nữa thay mặt PVFCCo North ông Nguyễn Quang Đoàn cam kết về chất lượng bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ cũng như luôn đồng hành cùng các khách hàng đã tạo được sự yên tâm để các khách hàng tiếp tục đồng hành cùng phân bón Phú Mỹ trong thời gian tới. 

Sau đây là một số hình ảnh: