Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Đoàn công tác PVFCCo North thăm và làm việc với các khách hàng thuộc hệ thống phân phối sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại các tỉnh thuộc khu vực Bắc Bộ

    Trong hai ngày từ 06-07/8/2015, sau khi nhận Quyết định Giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Ngọc Luận - Giám đốc PVFCCo North đã có chuyến thăm và làm việc với các khách hàng thuộc hệ thống phân phối sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại khu vực Bắc Bộ.  
    Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Ngọc Luận đã bày tỏ sự cảm ơn tới các Đại lý, Quý khách hàng đã phối hợp, gắn bó cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Trong chuyến thăm này, Đoàn Công tác cũng ghi nhận những ý kiến đóng góp của các khách hàng đối với chất lượng sản phẩm, hệ thống phân phối kinh doanh sản phẩm, công tác phát triển thị trường phân bón Phú Mỹ…. là cơ sở để đưa ra các giải pháp nhằm góp phần cải tiến, hoàn thiện hơn nữa về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của PVFCCo nói chung và PVFCCo North nói riêng. Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển Công ty cam kết sẽ đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo những chính sách hỗ trợ khách hàng phù hợp. Đồng thời, mong muốn các khách hàng, Đại lý tiếp tục sát cánh cùng PVFCCo North nâng tầm và khẳng định giá trị thương hiệu phân bón Phú Mỹ.  
    Nhân dịp này, Đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi và động viên tinh thần của các cán bộ nhân viên PVFCCo North hiện đang làm việc tại Kho Hải Phòng và Trạm giao dịch Ninh Bình.  
    Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:

 

Đoàn công tác tại Công ty CP TMTH Toan Vân

 

Đoàn công tác tại Công ty TNHH Toản Xuân

Đoàn công tác tại Kho Công ty TNHH Khải Linh

Đoàn công tác tại Tổng kho phân bón Phú Mỹ tại Hải Phòng