Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Ngày 16/08/2016, PVFCCo North phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC số 2 - Cảnh sát PCCC Hải Phòng tổ chức thực hiện buổi “Tuyên truyền, bồi dưỡng nghiệp vụ về PCCC cho CBNV làm việc tại Kho PVFCCo North Hải Phòng”.

      Nhằm nâng cao các kỹ năng xử lý các tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra cho CBNV, chiều ngày 16/08/2016, PVFCCo North đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC số 2 - Cảnh sát PCCC Hải Phòng tiến hành buổi tuyên truyền, bồi dưỡng nghiệp vụ về PCCC cho CBNV đang làm việc tại kho Hải Phòng và các đơn vị có liên quan.

      Buổi huấn luyện diễn ra nghiêm túc, khẩn trương, theo đúng kế hoạch đề ra. Buổi diễn tập đã giúp cho đội ngũ cán bộ nhân viên nâng cao ý thức, trách nhiệm, nghiệp vụ về PCCC; nắm vững và sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy sẵn có và phối hợp với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp và các lực lượng tại chỗ. Đồng thời qua buổi diễn tập thực tế giúp cho CBNV tại kho làm quen với tình huống khi có cháy xảy ra, biết các bước triển khai để thực hiện trong quá trình chữa cháy….

      Sau đây là một số hình ảnh: