Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North được trao giải độc đáo duy nhất tại Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cho mùa bội thu” lần thứ VI do công đoàn PVFCCo tổ chức

Ngày 26/9/2015, tại Nhà văn hóa Thiếu nhi Thành phố Vũng Tàu, PVFCCo North đã tham gia Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cho mùa bội thu” lần thứ VI năm 2015 do Công đoàn Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí tổ chức.  
 
Hội diễn quy tụ 11 đội văn nghệ với gần 300 diễn viên quần chúng đại diện cho gần 2.000 CBCNV đến từ các đơn vị trực thuộc PVFCCo trên khắp các vùng miền trong cả nước.  
 
Tham gia hội diễn, đội văn nghệ PVFCCo North đã mang đến những tiết mục nghệ thuật với những lời ca, tiếng hát, điệu múa mang nhiều màu sắc, được dàn dựng công phu. Với 04 tiết mục dự thi đặc sắc, đội văn nghệ PVFCCo North đã giành được 01 giải Vàng, 01 giải Bạc, 02 giải Đồng và đạt giải Ba toàn đoàn. Đặc biệt, tiết mục hòa tấu đàn đá và dàn nhạc Tây Nguyên “Ngợi ca người anh hùng” đã được Ban Tổ chức trao giải tiết mục độc đáo - giải thưởng duy nhất tại Hội diễn.  
 
Hội diễn văn nghệ có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao đời sống tinh thần cho CBNV Công ty. Thành công mà Đội văn nghệ có được là kết quả của quá trình tập luyện gắn kết, hăng say và đầy nghiêm túc của các thành viên cùng với sự quan tâm, động viên khích lệ của Ban Lãnh đạo và các đoàn thể Công ty.  
 
Sau đây là một số hình ảnh trong hội diễn: