Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp cùng PVFCCo tổ chức chuyến tham quan và làm việc tại Malaysia cho khách hàng cấp 2 tiêu biểu khu vực miền Bắc.

    Nằm trong các chương trình, hoạt động thường niên của PVFCCo nhằm tri ân, ghi nhận những đóng góp của khách hàng tiêu biểu, trong thời gian từ ngày 10/09/2015 đến ngày 14/09/2015, PVFCCo North phối hợp với PVFCCo tổ chức chuyến tham quan và làm việc tại Malaysia cho khách hàng cấp 2 tiêu biểu khu vực miền Bắc.  
    Trong chuyến đi lần này, đoàn khách đã được tham quan những địa điểm nổi tiếng của Malaysia như Quảng trường Độc lập, Cung điện Hoàng Gia, Tháp đôi Petronas, Cao nguyên Genting...  
    Chuyến đi đã tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp, gắn bó giữa PVFCCo North và các bạn hàng, những kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân bón cũng đã được các bạn hàng trao đổi, chia sẻ rất nhiệt tình. Hy vọng hoạt động chăm sóc khách hàng lần này sẽ hỗ trợ PVFCCo North nhiều hơn trong hoạt động kinh doanh và các bạn hàng sẽ tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng PVFCCo trong tương lai.  
    Sau đây là hình ảnh trong chương trình: