Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên tổ chức thành công “Hội nghị tuyên truyền phổ biến kiến thức cho các hộ kinh doanh phân bón” tại tỉnh Hưng Yên

    Sáng ngày 12/01/2016, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Hưng Yên, Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) phối hợp cùng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên tổ chức thành công “Hội nghị tuyên truyền, phổ biến kiến thức cho các hộ kinh doanh phân bón”.  
    Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Đăng Khoa - Nguyên Trưởng phòng Pháp chế Cục Quản lý thị trường - Bộ Công thương, ông Trần Tùng Lâm - Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên, ông Nguyễn Ngọc Luận - Giám đốc PVFCCo North và Lãnh đạo đại diện các sở ban ngành, cơ quan truyền thông: Báo, Đài Truyền hình địa phương và các nhà phân phối sản phẩm phân bón tại tỉnh Hưng Yên.  
    Trong thời gian qua, vấn đề phân bón giả, phân bón kém chất lượng đã trở thành một trong những tiêu điểm được nhà nước hết sức quan tâm. Để có cái nhìn rõ hơn về các vấn đề liên quan đến các quy định, chính sách của nhà nước trong hoạt động kinh doanh phân bón, “Hội nghị tuyên truyền, phổ biến kiến thức cho các hộ kinh doanh phân bón” đã phổ biến những quy định, thông tư của nhà nước trong lĩnh vực kinh doanh phân bón.  
    Tại hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe và cùng nhau thảo luận về hoạt động kinh doanh phân bón tại Hưng Yên, những vấn đề còn vướng mắc trong chính sách kinh doanh, tình hình phân bón giả, kém chất lượng trên thị trường hiện nay có ảnh hưởng đến các hộ kinh doanh phân bón.  
    Cũng trong chương trình hội nghị, với vai trò là nhà đồng hành, đại diện PVFCCo North trình bày và giới thiệu các sản phẩm mang thương hiệu Phân bón Phú Mỹ với công nghệ sản xuất tiên tiến. Hội nghị đã ghi nhận những đóng góp của PVFCCo North nói riêng và PVFCCo nói chung trong việc đẩy mạnh những sản phẩm phân bón đảm bảo chất lượng, phù hợp với người tiêu dùng, cũng như phối hợp chặt chẽ với cơ quan quản lý nhà nước trong công tác phòng chống phân bón giả, kém chất lượng, đem lại lợi ích cao nhất cho người nông dân.  
    Kết thúc hội nghị, các đại biểu và các nhà phân phối sản phẩm phân bón đánh giá cao kết quả mà hội nghị đã đạt được, những câu hỏi, những thắc mắc đều được Chi cục Quản lý thị trường và PVFCCo North giải đáp thỏa đáng, tận tình.  
    Dưới đây là một số hình ảnh:


Ông Trần Tùng Lâm - Chi cục trưởng Chi cục QLTT tỉnh Hưng Yên 


Ông Nguyễn Đăng Khoa - Nguyên Trưởng phòng Pháp chế Cục Quản lý thị trường - Bộ Công thương 


Ông Trần Đức Kiên - Phó Trưởng phòng Kinh doanh PVFCCo North giới thiệu về sản phẩm và công nghệ sản xuất 


Toàn cảnh hội nghị