Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối tổ chức thành công “Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Ninh Bình.

    Sáng ngày 26/01/2016, tại khách sạn Hoàng Sơn, Tp.Ninh Bình, PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối tổ chức thành công “Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ”.  
    Tham dự hội nghị về phía PVFCCo North có ông Trần Đức Kiên - Phó trưởng phòng Kinh doanh, về phía Nhà phân phối cấp 1 có ông Nguyễn Văn Bằng - Giám đốc Công ty TNHH Bằng Tuyên; bà Nguyễn Thị Đắc - Giám đốc Công ty TNHH Đáp Thành cùng hơn 150 đại biểu là các Nhà phân phối cấp 2 truyền thống tại địa phương, đã gắn bó với Công ty trong suốt thời gian qua.  
    Mở đầu chương trình, PVFCCo North đã giới thiệu tới các khách hàng về gói sản phẩm phân bón mang thương hiệu Phú Mỹ, đặc biệt về những ưu điểm vượt trội của công nghệ hóa học sản xuất NPK Phú Mỹ so với công nghệ hiện nay tại Việt Nam.     
Cũng tại hội nghị, đại diện Nhà phân phối đã đánh giá cao sự nỗ lực của PVFCCo trong việc đa dạng hóa sản phẩm, hỗ trợ công tác bán hàng, thị trường, đồng thời cũng đưa ra những ý kiến đóng góp đối với các chính sách và sản phẩm hiện có của PVFCCo North, đặc biệt đối với các dòng sản phẩm mới NPK và Kali Phú Mỹ.  
    Bên cạnh đó, để ghi nhận những đóng góp tích cực của khách hàng trong thời gian qua, ông Trần Đức Kiên đã trao tặng quà đối với những khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tiêu biểu tại khu vực và cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn hàng, chia sẻ thuận lợi và khó khăn, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến chính sách bán hàng để ngày càng phù hợp với tình hình thị trường.  
    Kết thúc hội nghị, thay mặt Công ty, ông Trần Đức Kiên chính thức phát động chương trình thi đua kinh doanh phân bón Phú Mỹ vụ Chiêm Xuân năm 2016 và được các khách hàng nhiệt tình tham gia, ủng hộ. 
Dưới đây là một số hình ảnh:

Ông Trần Đức Kiên - Đại diện PVFCCo North phát biểu tại hội nghị

  
Bà Nguyễn Thị Đắc - Giám đốc Công ty TNHH Đáp Thành phát biểu tại hội nghị 
  
PVFCCo North tặng quà các khách hàng tiêu biểu 

Toàn cảnh hội nghị.