Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với PVFCCo tổ chức thực hiện chương trình “Hội mùa Phú Mỹ” kết hợp “Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ khu vực Bắc Trung bộ” tại Thanh Hóa

    Với mục đích tri ân Quý khách hàng và bà con nông dân trong suốt thời gian qua đã luôn ủng hộ cũng như đồng hành cùng PVFCCo nói chung và PVFCCo North nói riêng, từ ngày 20/05/2015 đến 22/05/2015 PVFCCo North phối hợp với PVFCCo tổ chức thực hiện chương trình “ Hội mùa Phú Mỹ” kết hợp “Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ khu vực Bắc Trung bộ” tại Thanh Hóa.  
    Đến tham dự chương trình, về phía địa phương có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Giám đốc sở Công Thương tỉnh Thanh Hóa; ông Lưu Vũ Lâm - Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Định cùng đại diện lãnh đạo Sở NN& PTNT Thanh Hóa, lãnh đạo huyện Yện Định, Hội nông dân huyện Yên Định; về phía lãnh đạo PVFCCo, PVFCCo North có ông Cao Hoài Dương - TGĐ TCT; ông Nguyễn Hồng Vinh - Ủy viên HĐQT TCT; ông Dương Trí Hội - PTGĐ TCT; bà Nguyễn Thị Hồng Dung - Chủ tịch HĐQT PVFCCo North; Ông Trương Công Minh - Giám đốc PVFCo North... Mở đầu chương trình “Hội mùa Phú Mỹ” tại nhà thi đấu huyện Yên Định là phần tọa đàm về kiến thức nông nghiệp với sự tham dự của các chuyên gia đến từ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa, Phòng Nông nghiệp huyện Yên Định, Hội Nông dân các xã và hơn 300 bà con nông dân tại địa phương. Trong chương trình tọa đàm, ngoài việc được các chuyên gia đã giải đáp các vấn đề mà bà con nông dân vẫn gặp phải trong công việc đồng áng, trồng trọt hàng ngày và tư vấn sử dụng các sản phẩm phân bón Phú Mỹ bà con còn nhận được những phần quà hữu ích như mũ bảo hiểm, áo mưa, áo thun, nón tai bèo, đèn pin...  
    Tiếp đó là phần thi kiến thức và vận động với 4 đội thi bao gồm: đội “Đạm Phú Mỹ”, “NPK Phú Mỹ”, “Kali Phú Mỹ” và “Phân bón Phú Mỹ” đến từ các Hội nông dân của các xã trong huyện, các đại lý phân bón Phú Mỹ. Các đội chơi đã đua tài trong các phần thi kiến thức và vận động được thiết kế theo hình thức hiện đại, thú vị, ý nghĩa gắn liền với cuộc sống, công việc nhà nông hàng ngày của bà con nông dân như "Kiến thức", “Đưa phân bón ra đồng”, “Thu hoạch”, “Chinh phục thị trường”. Bên cạnh đó, xen kẽ trong chương trình là các tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc, ấn tượng. Kết thúc cuộc thi, đội “Đạm Phú Mỹ” đã xuất sắc giành giải nhất và phần thưởng trị giá 12 triệu đồng của chương trình. Giải Nhì trị giá 10,5 triệu đồng cho đội “Kali Phú Mỹ”; giải Ba trị giá 9 triệu đồng cho đội “Phân bón Phú Mỹ” và giải tư trị giá 7,5 triệu đồng cho đội “NPK Phú Mỹ”.  
    Trong suốt 2 ngày 20-21/5, cũng tại Nhà thi đấu, PVFCCo North đã phối hợp cùng với Phòng nông nghiệp huyện và đại lý tư vấn kiến thức nông nghiệp và bán hàng trực tiếp.  
    Trong buổi tối cùng ngày 21/5/2015, đã diễn ra chương trình Gala Dinner cho các Đại lý phân phối của PVFCCo North. Phát biểu tại chương trình, Ban lãnh đạo PVFCCo đã gửi lời cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của các Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua và mong sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới. Chương trình gồm nhiều phần văn nghệ với những bài ca, câu hò, điệu ví dặm đậm đà bản sắc khu vực Bắc Trung Bộ. Bên cạnh đó, các khách hàng còn tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị như: Ipad, điện thoại di động, phân bón. Những phần quà này đã được trao cho các khách hàng may mắn nhất.  
    Là chương trình cuối trong chuỗi các hoạt động kể trên, sáng ngày 22/5/2015, “Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” do PVFCCo North tổ chức đã được diễn ra trong bầu không khí thân tình, ấm cúng và đạt được nhiều kết quả cao. Tại hội nghị, bên cạnh việc giới thiệu tới khách hàng về các sản phẩm phân bón Phú Mỹ, các chính sách bán hàng trong vụ hè Thu, PVFCCo và PVFCCo North đã lắng nghe và chia sẻ những đóng góp, ý kiến từ phía các bạn hàng về chất lượng, chính sách bán hàng để từ đó có những điều chỉnh phù hợp với tình hình thị trường nhằm có được sự phục vụ tốt nhất tới Quý khách hàng.  
    Dưới đây là một số hình ảnh:


Bà con tham gia trò chơi “Thử tài xếp hình” 


Nông dân phấn khởi mua hàng trực tiếp tại Hội mùa 


Ông Nguyễn Hồng Vinh - Ủy viên HĐQT trao quà cho khách hàng trúng thưởng 


Ông Trương Công Minh - Giám đốc PVFCCo North trả lời các khách hàng