Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức thành công chuỗi “Hội thảo tư vấn kỹ thuật và giới thiệu sản phẩm phân bón Phú Mỹ ” tại Hòa Bình

    Từ ngày 26/04 - 29/04/2016, PVFCCo North tổ chức thành công chuỗi 07 cuộc “Hội thảo tư vấn kỹ thuật và giới thiệu sản phẩm phân bón Phú Mỹ” cho các cán bộ nông nghiệp, hợp tác xã, hộ nông dân trồng cây có múi (cam, bưởi, chanh...) tiêu biểu của 07 xã trọng điểm tại huyện Cao Phong tỉnh Hòa Bình.  
    Tại các cuộc hội thảo, PVFCCo North đã giới thiệu tới người nông dân những sản phẩm phân bón mang thương hiệu Phú Mỹ bao gồm: Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, trong đó nhấn mạnh đến đặc tính nổi trội của từng sản phẩm, nhận diện sản phẩm, và địa điểm các nhà phân phối tại khu vực. Bên cạnh đó nhằm giúp bà con có thêm kiến thức về sử dụng phân bón cho cây trồng tại địa phương đặt biệt là cây có múi, PVFCCo North đã cùng các cán bộ nông nghiệp huyện trao đổi với bà con nông dân các vấn đề liên quan đến mùa vụ, phương pháp lựa chọn loại phân bón chất lượng, hướng dẫn sử dụng phân bón Phú Mỹ trên cây cam, biện pháp phòng trừ sâu bệnh...  
    Kết thúc chuỗi hội thảo, bà con nông dân đều khẳng định sản phẩm Đạm Phú Mỹ là sản phẩm có uy tín, có chất lượng trên thị trường đã gắn bó từ lâu và nay có thêm sự lựa chọn là các sản phẩm NPK và Kali Phú Mỹ. Quà tặng chương trình là thúng rải phân và 4kg phân bón dùng thử NPK 16-16-8+13S+Te được bà con đánh giá cao.  
    Dưới đây là một số hình ảnh: