Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức thành công chương trình chăm sóc khách hàng đại lý cấp 2, cấp 3 tiêu biểu tham quan du lịch Bali - Indonesia.

    Từ ngày 03/11/2016 đến ngày 06/11/2016, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) tổ chức thành công chương trình chăm sóc khách hàng đại lý cấp 2, cấp 3 tiêu biểu tham quan du lịch Bali - Indonesia. Đây là một trong những hoạt động thường niên của PVFCCo North nhằm ghi nhận, tri ân những khách hàng đã có thành tích xuất sắc trong việc tiêu thụ các sản phẩm phân bón Phú Mỹ đặc biệt là NPK Phú Mỹ vụ Hè Thu năm 2016. Trong khuôn khổ của chương trình, khách hàng được tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bali - Indonesia.  
    Chương trình đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các khách hàng của PVFCCo North. Khách hàng đã bày tỏ tình cảm cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo của PVFCCo North đã tạo điều kiện cho các khách hàng có cơ hội được tham gia chương trình tham quan, du lịch hết sức vui vẻ và ý nghĩa này. Đồng thời, các khách hàng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với PVFCCo North, phân bón Phú Mỹ trong thời gian tới.  
    Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi: