Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Sôi nổi chương trình “Văn hóa làng” số 02 tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

    Sáng ngày 08/11/2015, PVFCCo phối hợp cùng Đài PTTH Thái Bình tổ chức chương trình “Văn hóa làng” số 2 tại sân đình làng Văn Hải, xã Đông Phong, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.  
    Tham dự chương trình, về phía địa phương có Ông Phạm Văn Nghiêm - Chủ tịch UBND huyện Tiền Hải cùng các đại diện ban lãnh đạo huyện Tiền Hải và xã Đông Phong; về phía nhà tài trợ có đại diện PVFCCo North, Công ty CP Thương mại Tổng hợp Toan Vân; về phía hai đội chơi có đội: Vũ Xá - Phong Lai; đội Văn Hải - Lạc Thiện cùng đông đảo bà con nhân dân trong vùng đến cổ vũ.  
    Mở đầu chương trình, các đội chơi đã mang đến màn chào hỏi với các tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng. Tiếp đến là những cuộc thi tài hấp dẫn và gay cấn giữa hai đội chơi như vượt cầu Chuối lấy cờ; bện chổi rơm…Lồng ghép giữa các cuộc thi tài là phần thi kiến thức nông nghiệp và giao lưu khán giả với những câu hỏi, câu trả lời không kém phần thông minh và dí dỏm. Bên cạnh đó, cuộc thi còn có sự tham gia của các em nhỏ trong phần thi tiếp sức cũng góp phần tạo nên không khí vui vẻ, tươi mới cho chương trình.  
    Không quản trời mưa gió, các đội chơi đã cống hiến hết mình trong những phần thi dưới sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của bà con nông dân. Chương trình kết thúc với phần thắng thuộc về đội Văn Hải - Lạc Thiện.  
    Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:


Phần thi bện chổi rơm 


Phần thi vượt cầu Chuối lấy cờ 


Đại diện PVFCCo North và lãnh đạo huyện Tiền Hải trao giải cho 2 đội chơi