Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Ý nghĩa và đáng nhớ là cảm nhận của các Đại lý cấp 1 kinh doanh phân bón Phú Mỹ khu vực miền Bắc sau khi tham dự chương trình thăm quan trụ sở PVFCCo và Nhà máy Đạm Phú Mỹ vào cuối tháng 9/2015

    Từ ngày 28/09 đến ngày 30/09 năm 2015, PVFCCo North đã tổ chức cho các khách hàng là Đại lý cấp 1 thăm quan trụ sở PVFCCo, Nhà máy Đạm Phú Mỹ và một số địa danh nổi tiếng của Thành phố Vũng Tàu. Tại trụ sở Tổng Công ty Lãnh đạo PVFCCo chào đón Đoàn trong không khí thân tình cũng như trao đổi cởi mở về hoạt động sản xuất kinh doanh và các chính sách bán hàng trong thời gian tới. Đến thăm quan Phòng truyền thống và Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Đoàn đã được tìm hiểu quá trình hình thành phát triển của PVFCCo cũng như hệ thống nhà xưởng hiện đại và các bước để sản xuất ra một bao Đạm Phú Mỹ quen thuộc. Qua chuyến thăm quan, toàn bộ khách hàng cho biết đều rất hứng khởi khi được chứng kiến tác phong làm việc “Chuyên nghiệp, hiệu quả; Năng động, sáng tạo” của Cán bộ CBNV Tổng Công ty cũng như cảm nhận sự hiện đại và một môi trường xanh, sạch, đẹp thân thiện môi trường của một trong những nhà máy sản xuất Ure lớn nhất Đông Nam Á.  
    Cùng trong chương trình, buổi Gala Dinner đã diễn ra trong không khí sôi nổi nhiệt tình giữa đại diện Lãnh đạo PVFCCo, Lãnh đạo và toàn bộ Cán bộ thị trường PVFCCo North với các khách hàng. Kết thúc chuyến đi đầy ý nghĩa và đáng nhớ này, toàn bộ khách hàng là các Đại lý cấp 1 đều cảm nhận được tình cảm ấm áp của từng Cán bộ công nhân viên PVFCCo tại mỗi điểm đoàn dừng chân.      
    Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình: