Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Thông điệp lãnh đạo

THÔNG ĐIỆP:   

“ Với mục tiêu cung cấp cho nông nghiệp phía Bắc Việt Nam những sản phẩm phân bón chất lượng cao, PVFCCo - PMB luôn nỗ lực hết mình để mang lại những mùa màng bội thu cho nông dân, cũng như góp phần tích cực cho phát triển kinh tế đất nước, cho cộng đồng và cho xã hội ”  

 


Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo)

    Công ty Cổ phần Phân bón và Hoá chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo - PMB) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) - đơn vị sản xuất và sở hữu thương hiệu Đạm Phú Mỹ uy tín, chất lượng lâu năm. Hiện nay, PVFCCo - PMB cung cấp các mặt hàng phân bón chất lượng cao do PVFCCo sản xuất (Đạm Phú Mỹ) và nhập khẩu (Kali Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ) khu vực phía Bắc tính từ Quảng Bình trở ra. Chúng tôi xin tri ân các khách hàng đã sử dụng cũng như đã phân phối các sản phẩm Phân bón mang thương hiệu Phú Mỹ trong suốt thời gian qua.  

    Qua 15 năm xây dựng và phát triển, PVFCCo - PMB không chỉ mang đến cho người dân các sản phẩm Phân bón chất lượng cao, mà còn đóng góp tích cực cho xã hội, cộng đồng thông qua các chương trình từ thiện xã hội.  

    Với niềm tin vào sự phát triển của đất nước, PVFCCo - PMB cùng toàn thể nhân viên của mình luôn phấn đấu để cung cấp nhanh nhất, kịp thời nhất, giá cả hợp lý nhất các sản phẩm phân bón chất lượng cao cho người dân; đảm bảo hài hoà lợi ích của các nhà phân phối, của cổ đông và của Công ty nhằm đóng góp nhiều hơn nữa cho nền nông nghiệp nước nhà, cho xã hội.  

    Xin trân trọng cảm ơn!