Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North phối hợp với Công ty TNHH Khải Linh tổ chức thành công “Hội nghị khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại thành phố Hưng Yên.

Ngày 15/12/2017 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hưng Yên (đường Quảng Trường, TP. Hưng Yên), PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối cấp 1 Công ty TNHH Khải Linh (NPP) tổ chức thành công “Hội nghị khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại Hưng Yên.

Tham dự hội nghị có đại diện của PVFCCo North, ông Trần Thế Mạnh - Phó giám đốc Công ty TNHH Khải Linh và 150 cửa hàng kinh doanh phân bón trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Tại hội nghị, đại diện PVFCCo North và NPP cấp 1 đã gửi lời tri ân tới các cửa hàng kinh doanh phân bón trong khu vực đã sát cánh, đồng hành trong việc đưa trọn bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao đến với người tiêu dùng, đặc biệt trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động, cạnh tranh ngày càng gay gắt; Đồng thời giới thiệu dự án Nhà máy NPK Phú Mỹ với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay cùng với các chính sách bán hàng, hỗ trợ trực tiếp từ NPP cấp 1.

Hội nghị diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn, các khách hàng đã cùng giao lưu, trao đổi và chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong hoạt động kinh doanh phân bón vừa qua. Qua đó, thấy được sự tin tưởng từ phía khách hàng đối với các chính sách bán hàng linh hoạt của PVFCCo North và NPP cấp 1, nhằm thúc đẩy việc đưa các sản phẩm phân bón có chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

Kết thúc hội nghị, để ghi nhận những đóng góp từ các khách hàng, Nhà phân phối cấp 1 đã trao tặng cho các cửa hàng đạt sản lượng cao trong năm 2017 với những phần thưởng giá trị lớn từ 02 triệu đến 10 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Ông Trần Đức Kiên - Phó trưởng phòng kinh doanh PVFCCo North phát biểu tại hội nghị

 

Ông Nguyễn Văn Cao - Phó Giám đốc Công ty TNHH Khải Linh phát biểu tại hội nghị

 

Đại diện PVFCCo North và NPP cấp 1 tặng quà cho những khách hàng tiêu biểu

 

Toàn cảnh hội nghị