Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Chương trình “Tặng đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo khu vực phía Bắc nhân dịp khai giảng năm học mới 2012-2013”

     Nhân dịp Khai giảng năm học 2012-2013, trong thời gian từ ngày 04/9 đến 07/9/2012, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Bắc (PVFCCo North) đã tổ chức chương trình trao tặng đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khu vực Miền Bắc.  
    Trong đợt trao tặng này, PVFCCo North đã tặng tổng cộng 69.220 quyển vở và 9.441 chiếc bút cho các em học sinh của 17 Trường Tiểu học + THCS trên các địa bàn: Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Bên cạnh đó, PVFCCo North cũng đã tặng 500 chiếc áo thun Đạm Phú Mỹ cho thầy cô giáo các Trường học nói trên.  
    Món quà đầu năm học mới của PVFCCo North là nguồn động viên tinh thần và vật chất đầy ý nghĩa, giúp các em học sinh ở đây khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập và đạt những thành tích học tập tốt.  
    Đây là một trong những hoạt động ASXH thường niên của PVFCCo North thể hiện tấm lòng tương thân tương ái cũng như trách nhiệm PVFCCo North đối với cộng đồng xã hội.