Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Chi bộ PVFCCo North tổ chức bầu kiện toàn BCH Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020

        Được sự đồng ý của Đảng ủy Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí, sáng ngày 01/09/2015, Chi ủy Chi bộ Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) đã tổ chức bầu kiện toàn BCH Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020. 
        Với số phiếu tín nhiệm tuyệt đối 13/13, đồng chí Nguyễn Ngọc Luận - Giám đốc Công ty đã được bầu vào BCH Chi bộ đồng thời trúng cử chức vụ Phó Bí thư Chi bộ khóa II, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Nguyễn Ngọc Luận đã cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí trong Chi bộ đồng thời cam kết sẽ cùng các đồng chí trong Chi ủy thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.  
        Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Chi bộ PVFCCo North đã tổ chức lễ trao thẻ đảng viên cho đồng chí Kiều Bích Diệp. Bày tỏ niềm vinh dự và tự hào to lớn khi được cầm tấm thẻ Đảng trong tay, đồng thời xin hứa sẽ bảo quản và sử dụng tấm thẻ Đảng đúng mục đích, đúng quy định,luôn trau dồi đạo đức cách mạng và không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện và công tác nhiều hơn, tốt hơn nhằm góp phần xây dựng đất nước, xứng đáng với những gì mà Bác Hồ đã gầy dựng và để xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.  
        Sau đây là một số hình ảnh: