Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Chi bộ PVFCCo North tổ chức lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà.

    Sáng ngày 11/01/2016, tại Hà Nội, Chi bộ PVFCCo North tổ chức lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Trưởng phòng Tài chính Kế toán.  
    Lễ kết nạp Đảng diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Dung - Bí thư Chi bộ cùng đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.  
    Thay mặt Chi bộ, Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Dung - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà đồng thời chúc mừng và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  
    Trong niềm tự hào, xúc động, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị cũng như chuyên môn được giao, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.  
    Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: