Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Chương trình du lịch “Tri ân khách hàng kinh doanh sản phẩm NPK Phú Mỹ cho các cửa hàng cấp 2 khu vực Nam Định” tại Cần Thơ - Châu Đốc - Hà Tiên

Nhằm tri ân các khách hàng đã có nhiều đóng góp trong việc kinh doanh phân bón Phú Mỹ khu vực Nam Định, từ ngày 20/08 - 23/08/2018, PVFCCo North kết hợp với Nhà phân phối cấp 1 Công ty TNHH VTNN Cường Liên (NPP) tổ chức thành công chương trình du lịch “Tri ân khách hàng kinh doanh sản phẩm NPK Phú Mỹ cho các cửa hàng cấp 2 khu vực Nam Định” tại Cần Thơ - Châu Đốc - Hà Tiên.

Tham dự chương trình về phía PVFCCo North có ông Trần Đức Kiên - Phụ trách phòng Kinh doanh, về phía Công ty TNHH VTNN Cường Liên có bà Trần Thị Liên - Phó Giám đốc và 15 khách mời là các cửa hàng cấp 2 tiêu biểu kinh doanh phân bón Phú Mỹ khu vực Nam Định.

            Xứng danh câu thơ “Cần Thơ gạo trắng nước trong, ai đi đến đó thì không muốn về”, với chuyến du lịch 04 ngày 03 đêm khách hàng đã được tham quan những địa danh du lịch nổi tiếng của Cần Thơ mang đặc trưng vùng sông nước miền Tây như: Khu du lịch Mỹ Khánh, thưởng thức vẻ đẹp về đêm trên bến Ninh Kiều hay tham quan chợ nổi Cái Răng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được trải nghiệm những thú vị với chuyến tham quan Rừng tràm Trà sư tại Châu Đốc và đi biển Mũi Nai, thưởng thức cà phê đồi Nai Vàng, lên đỉnh Tà - Pang ngắm toàn bộ cảnh non nước Hà Tiên. Với sự chăm sóc tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp của PVFCCo North cũng như NPP, khách hàng đã được tận hưởng những giây phút thư giãn, trải nghiệm nét văn hóa đặc trưng của khu vực Tây Nam Bộ.

            Chương trình kết thúc để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các khách hàng cấp 2 tiêu biểu khu vực Nam Định. Bên cạnh việc thăm quan, du lịch chương trình còn là cơ hội giao lưu trao đổi kinh nghiệm kinh doanh phân bón Phú Mỹ. Các khách hàng tham gia chương trình đã bày tỏ tình cảm cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức chương trình, đồng thời các khách hàng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với phân bón Phú Mỹ trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Khám phá thiên nhiên rừng tràm Trà Sư

Đoàn thăm quan chợ nổi Cái Răng

Đoàn thăm quan cộc mốc biên giới 314 Việt Nam - Campuchia