Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Chương trình Hội thảo “Gặp mặt và trao đổi kinh nghiệm kinh doanh phân bón trên thị trường”

    Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Ban Phân bón - Tổng Công ty, PVFCCo SE, đại diện Ban Giám đốc PVFCCo North, cùng hơn 70 đại lý/cửa hàng cấp II tiêu biểu tại khu vực miền Bắc.  
    Đây là lần đầu tiên hội thảo tổng kết, đánh giá, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh được tổ chức với sự tham gia của các bạn hàng tiêu biểu trong hệ thống và các bạn hàng tiềm năng bên ngoài. Hội thảo đặc biệt quan tâm đến các đối tác nhiệt tình tham gia kinh doanh sản phẩm NPK Phú Mỹ trong thời gian vừa qua.  
    Tham dự buổi gặp mặt, đại diện các khách hàng được phổ biến và trực tiếp trao đổi các chính sách liên quan đến việc tiêu thụ các sản phẩm của PVFCCo, đồng thời nghe đại diện của PVFCCo trả lời trực tiếp các ý kiến, thắc mắc liên quan đến chính sách bán hàng, chất lượng sản phẩm, mẫu mã, bao bì cũng như công tác chăm sóc khách hàng của Công ty một cách thấu đáo, chân tình và cầu thị.  
    Cũng tại buổi gặp mặt, đại điện các khách hàng đã đánh giá cao nỗ lực của PVFCCo trong việc đa dạng hóa sản phẩm và hỗ trợ bán hàng, đặc biệt là các sản phẩm NPK Phú Mỹ. Đồng thời bày tỏ mong muốn, ngoài việc duy trì phát triển ổn định và liên tục, PVFCCo North cần thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình hỗ trợ bán hàng cho đại lý/cửa hàng như ngày bán hàng trực tiếp, chương trình dịch vụ kỹ thuật cho nông dân cũng như cung cấp các ấn vật phẩm XTTM thiết thực tặng cho bà con nông dân.  
    Đại diện Ban Phân bón - Tổng Công ty và PVFCCo SE đã tích cực tham gia cùng PVFCCo North trao đổi các kinh nghiệm kinh doanh tại các vùng miền và cung cấp các thông tin liên quan tới chất lượng sản phẩm Đạm Phú Mỹ và NPK Phú Mỹ 12-10-9.  
    Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc PVFCCo North đã cảm ơn và tri ân sự hợp tác của các đại lý/cửa hàng trong thời gian vừa qua đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn hàng trong thời gian tới.  
    Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:
 

Ông Nguyễn Quang Đoàn – Phó Giám đốc PVFCCo North phát biểu tại Hội thảo 

 
   

Ông Nguyễn Trương Nhất Trung, Ông Trịnh Văn Chương – đại diện PVFCCo và PVFCCo SE đóng góp ý kiến cùng Hội thảo 


Ông Phùng Mạnh Ngọc – Phụ Trách P. KDGN trả lời những thắc mắc của khách hàng