Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Chương trình “Quê Mình xứ Nghệ” tại xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An

    Sáng ngày 26/08/2015, PVFCCo phối hợp cùng Đài PTTH Nghệ An tổ chức sân chơi Quê mình xứ Nghệ tại xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.  
    Tham dự chương trình, về phía địa phương gồm có Trưởng phòng Văn hóa - Thể thao huyện Hưng Nguyên; Chủ tịch UBND xã Hưng Châu; lãnh đạo đài truyền hình Nghệ An; về phía nhà tài trợ có Đại diện Công ty PVFCCo North cùng hai đội chơi đến từ làng Đông, Làng Nhật và đông đảo bà con nhân dân trong vùng đến cổ vũ.  
    Mở đầu chương trình, các đội chơi đã mang đến màn chào hỏi hết sức hấp dẫn. Tiếp đến là những cuộc thi tài hết sức gay cấn giữa hai đôi chơi như nướng bánh đa, nấu kẹo, kiến thức nhà nông…. Lồng ghép vào cuộc chơi là phần giao lưu kiến thức nông nghiệp với khán giả đã tạo nên bầu không khí sôi nổi không kém phần hấp dẫn. Không quản thời tiết nắng, nóng, các đội chơi tham gia chương trình đã cống hiến hết mình trong những màn biểu diễn, những phút thi tài thật độc đáo. Cuộc thi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con nông dân. Chương trình kết thúc thành công với giải nhất thuộc về đội làng Nhật  
    Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:


Phần thi thả bóng 


Phần thi kiến thức nhà nông 


Phần thi nướng bánh đa-nấu kẹo 


Đại diện PVFCCo North và lãnh đạo Huyện Hưng Nguyên trao giải cho 2 đội chơi