Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Công đoàn Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc tổ chức thành công “Đại hội Công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022”

Chiều ngày 05/10/2017, tại Tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam, Công đoàn Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tham dự Đại hội có đ/c Tống Xuân Phong - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; đ/c Nguyễn Thị Hồng Dung - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty; đ/c Nguyễn Ngọc Luận - Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty và các đại biểu là CBNV đang làm việc tại Công ty.

Tại Đại hội, đ/c Hoàng Thị Thu Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã thay mặt Ban chấp hành Công đoàn khóa III trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2022; đ/c Phạm Trần Nguyễn - Phó Chủ tịch Công đoàn khóa III trình bày báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2012 - 2017. Báo cáo đã phân tích và đánh giá những kết quả đạt được, đồng thời kiểm điểm nghiêm túc những mặt còn hạn chế trong nhiệm kỳ. 

          Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Dung - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty đã biểu dương ghi nhận những thành tích đã đạt được trong thời gian qua và có những đóng góp ý kiến vào phương hướng nhiệm vụ của Ban chấp hành Công đoàn Công ty trong nhiệm kỳ mới. Đồng chí cũng đề nghị BCH nhiệm kỳ tới và toàn thể công đoàn viên Công ty luôn giữ vững và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

          Phát biểu tại Đại hội, đ/c Tống Xuân Phong biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Công đoàn Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ, đồng thời khẳng định, những thành quả mà Công đoàn Tổng công ty đạt được trong suốt thời gian vừa qua luôn có sự đóng góp không nhỏ của Công đoàn Công ty miền Bắc.

          Góp ý vào phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ tới, đ/c Tống Xuân Phong đề nghị Ban chấp hành Công đoàn Công ty khi xây dựng Chương trình hoạt động toàn khóa, cần nghiên cứu và đưa ra được những chương trình, những kế hoạch hoạt động nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào ý tưởng sáng kiến trong toàn Công ty, đồng thời tiếp tục phát huy được những truyền thống tốt đẹp đã được dày công vun đắp trong suốt thời gian qua, đoàn kết khắc phục những khó khăn, tồn tại để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển toàn diện, từ đó, góp phần biến Công ty thành ngôi nhà thứ hai của mỗi người lao động trong Công ty.

          Thay mặt Đoàn chủ tịch, đ/c Hoàng Thị Thu Hằng đã cám ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp, chỉ đạo của Công đoàn Tổng công ty, Chi bộ Công ty, cam kết Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 sẽ xây dựng và triển khai các hoạt động nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

          Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Công đoàn Công ty khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm các đồng chí như sau:

  1. Đ/c Đặng Ngọc Hà;
  2. Đ/c Hoàng Thị Thu Hằng;  
  3. Đ/c Phạm Trần Nguyễn;
  4. Đ/c Vũ Thị Thanh Sơn;
  5. Đ/c Hoàng Anh Tuấn.

           Và đại hội đã bầu ra 06 đại biểu chính thức tham dự Đại hội Đại biểu Công đoàn Tổng công ty lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

           Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội: