Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo - PMB) phối hợp với Nhà phân phối Công ty TNHH Vật tư Nông nghiệp Cường Liên tổ chức chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại Nam Định.

Ngày 30/05/2023, PVFCCo - PMB phối hợp với Nhà phân phối Công ty TNHH Vật tư Nông nghiệp Cường Liên tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại Nam Định.

Tham dự chương trình, về phía PVFCCo - PMB có ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc Công ty, về phía Nhà phân phối Công ty TNHH Vật tư Nông nghiệp Cường Liên có ông Lê Xuân Cường - Giám đốc Công ty cùng hơn 200 khách mời là các cửa hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại khu vực Nam Định.

Tại chương trình, đại diện PVFCCo - PMB và Công ty TNHH Vật tư Nông nghiệp Cường Liên đã đánh giá, tổng kết công tác kinh doanh, cũng như chia sẻ các kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu và đưa ra những giải pháp nhằm ứng phó với diễn biến bất thường của thị trường phân bón trong vụ Đông Xuân năm 2022. Các khách mời cũng được cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến việc triển khai các chương trình, chính sách hỗ trợ bán hàng cho vụ Hè Thu 2023, đặc biệt là chương trình “Hè Thu rộn ràng - Ngập tràn quà tặng” nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập PVFCCo, 15 năm thành lập PVFCCo - PMB.

Cũng tại chương trình, PVFCCo - PMB đã trao đổi, chia sẻ về bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là sản phẩm Đạm Phú Mỹ + Kebo với hàm lượng đạm cao và bổ sung thêm hai chất vi lượng quan trọng là Kẽm và Bo, từ đó giúp các khách hàng có đầy đủ thông tin về bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ, định vị được phân khúc thị trường và đa dạng hoá sản phẩm, gia tăng sức cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh.

Chương trình diễn ra trong không khí cởi mở, gần gũi, thẳng thắn. Các khách hàng đã trao đổi ý kiến, đánh giá cao về các chính sách và chương trình hỗ trợ do PVFCCo – PMB phối hợp cùng Công ty TNHH Vật tư Nông nghiệp Cường Liên đang triển khai, tin tưởng vào chất lượng sản phẩm phân bón Phú Mỹ và tiếp tục cam kết đẩy mạnh kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh: