Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PMB) tổ chức Lễ vinh danh Nhân viên xuất sắc quý 2 năm 2022

Sáng ngày 26/07/2022, tại Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PMB) đã long trọng tổ chức buổi lễ vinh danh các “Nhân viên xuất sắc quý 2 năm 2022”.

Tham dự buổi lễ vinh danh có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Dung - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty, các đồng chí trong HĐQT, Ban Giám đốc, Ban kiểm soát, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể CBNV Công ty.

Chương trình bình chọn “Nhân viên xuất sắc quý” đối với CBNV Công ty được thực hiện theo quy chế, với các tiêu chí bình chọn: Hoàn thành tốt công việc được giao; có tinh thần trách nhiệm cao; hòa đồng, phối hợp tốt với đồng nghiệp, khách hàng; có phương pháp làm việc sáng tạo;... và được tiến hành theo 2 vòng, vòng 1: Bình chọn từ đơn vị trực tiếp quản lý CBNV; vòng 2: Hội đồng thi đua khen thưởng của Công ty bình chọn. Theo đó, quý 2 năm 2022, PMB đã có 03 CBNV xuất sắc được bình xét và lựa chọn, cụ thể:

- Anh Lê Đức Thọ - Nhân viên phòng Kinh doanh đạt giải Nhất.

- Chị Đoàn Thị Kim Loan - Chuyên viên phòng Tài chính Kế toán và chị Trương Thị Hồng Trang - Chuyên viên phòng Tổ chức Hành chính đồng giải Nhì.

Đại diện cho các CBNV được vinh danh, anh Lê Đức Thọ gửi lời cảm ơn chân thành trước sự tín nhiệm và tin tưởng của tập thể CBNV Công ty, đồng thời cam kết sẽ cùng với các đồng nghiệp tiếp tục rèn luyện bản thân, nỗ lực trong công tác, hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Công ty phát triển vững mạnh.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Dung đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng vượt bậc của các CBNV được vinh danh Nhân viên xuất sắc quý 2. Sự đánh giá lựa chọn này không chỉ được nhìn nhận trong quý 2 mà là cả một quá trình, một thời gian cố gắng liên tục, không ngừng nghỉ của Người lao động để hoàn thành các công việc, nhiệm vụ được giao với chất lượng và hiệu quả cao. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Dung cũng mong muốn và tin tưởng trong thời gian tới, bản thân các CBNV được vinh danh nói riêng, toàn thể CBNV Công ty nói chung tiếp tục phát huy những thành tích của mình, không ngừng phấn đấu, nỗ lực để mỗi cá nhân đều vượt qua giới hạn, chinh phục thử thách và đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa góp phần phát triển Công ty ngày càng bền vững hơn.

Dưới đây là hình ảnh tại buổi lễ vinh danh:

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Dung - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu

Vinh danh các Nhân viên xuất sắc quý 2 năm 2022

Đại diện Nhân viên xuất sắc nhất quý 2 năm 2022 phát biểu cảm ơn.