Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) kết hợp với Công ty TNHH VTNN Cường Liên tổ chức “Hội nghị khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại thành phố Nam Định

Ngày 30/11/2017 tại Khách sạn Vị Hoàng (số 153 đường Nguyễn Du, Tp. Nam Định), PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối cấp 1 Công ty TNHH VTNN Cường Liên tổ chức thành công “Hội nghị khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” khu vực Nam Định.

Tới tham dự hội nghị, có ông Nguyễn Ngọc Luận - Giám đốc PVFCCo North; ông Lê Xuân Cường - Giám đốc Công ty TNHH VTNN Cường Liên và 150 cửa hàng kinh doanh phân bón tại Nam Định.

Tại hội nghị, đại diện PVFCCo North và NPP cấp 1 đã gửi lời tri ân tới các Cửa hàng kinh doanh phân bón trong khu vực đã sát cánh cùng PVFCCo North và Công ty Cường Liên trong việc đưa trọn bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao đến với người tiêu dùng, đặc biệt trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động, cạnh tranh ngày càng gay gắt. Đồng thời giới thiệu dự án Nhà máy NPK Phú Mỹ với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay cùng với các chính sách bán hàng, hỗ trợ trực tiếp từ NPP cấp 1.

Hội nghị diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn, các khách hàng đã cùng giao lưu, trao đổi và chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong hoạt động kinh doanh phân bón vừa qua. Qua đó, thấy được sự tin tưởng từ phía khách hàng đối với các chính sách bán hàng linh hoạt của PVFCCo North nhằm thúc đẩy việc đưa sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Kết thúc hội nghị, để ghi nhận những đóng góp từ các khách hàng, PVFCCo North phối hợp cùng NPP cấp 1 đã trao quà tặng cho các cửa hàng đạt sản lượng thi đua bán hàng NPK trong vụ Hè thu 2017 với những phần quà có giá trị như tủ lạnh Sharp, tivi LG, phân bón Phú Mỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Ông Nguyễn Ngọc Luận - Giám đốc PVFCCo North phát biểu tại hội nghị

Ông Nguyễn Ngọc Luận tặng quà vinh danh cửa hàng đạt sản lượng thi đua NPK vụ Hè thu 2017

Toàn cảnh hội nghị