Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) kết hợp với Nhà phân phối - Công ty TNHH Văn Hường tổ chức chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ năm 2021” tại Hà Nam

Tiếp nối những thành công của các năm trước, ngày 08/12/2021, PVFCCo North kết hợp với Nhà phân phối - Công ty TNHH Văn Hường tổ chức chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ năm 2021” tại Hà Nam.

Tới tham dự chương trình về phía PVFCCo North có ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó giám đốc làm đại diện, về phía Công ty TNHH Văn Hường có bà Trần Thị Tươi - Phó Giám đốc làm đại diện cùng với sự tham gia của các khách hàng là các cửa hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại địa phương.

Đại diện Nhà phân phối Công ty TNHH Văn Hường, bà Trần Thị Tươi đã tổng kết tình hình kinh doanh năm 2021 và thông báo chính sách bán hàng vụ Xuân năm 2022, đồng thời giới thiệu một số công thức NPK Phú Mỹ mới sẽ triển khai tại Hà Nam trong năm 2022.

Tại chương trình, khách hàng cũng đã bày tỏ sự quan tâm và có những chia sẻ, trao đổi cởi mở, thẳng thắn về việc kinh doanh, sử dụng phân bón Phú Mỹ. Đây là dịp để củng cố hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty, Nhà phân phối và khách hàng, là nền tảng để Công ty có thể nắm bắt nhu cầu, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đại diện PVFCCo North gửi lời tri ân chân thành đến các khách hàng đã luôn đồng hành, sát cánh cùng PVFCCo North và Công ty TNHH Văn Hường trong việc tiêu thụ sản phẩm NPK Phú Mỹ nói riêng và phát triển thương hiệu phân bón Phú Mỹ trên thị trường nói chung.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện PVFCCo North và Nhà phân phối đã tuyên dương và khen thưởng các cửa hàng có nhiều đóng góp trong việc thúc đẩy kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là các khách hàng có mức sản lượng kinh doanh NPK Phú Mỹ cao trong năm 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đại diện PVFCCo North phát biểu tại chương trình

Đại diện Công ty TNHH Văn Hường tổng kết công tác kinh doanh năm 2021

Tặng quà tri ân các cửa hàng có sản lượng tiêu thụ NPK Phú Mỹ cao trong năm 2021

Khách hàng tham dự đóng góp ý kiến tại chương trình