Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North tổ chức thành công chương trình “Đào tạo kiến thức nông nghiệp cho cán bộ nhân viên và tổng kết công tác hậu cần” tại Hải Phòng.

Từ ngày 16 - 17/11/2018 tại khách sạn BIDV Đồ Sơn (Số 1, Lý Thánh Tông, Đồ Sơn, Hải Phòng) PVFCCo North phối hợp với Ban Tiếp thị Truyền thông PVFCCo tổ chức thành công chương trình “Đào tạo kiến thức nông nghiệp cho cán bộ nhân viên và tổng kết công tác hậu cần”. Chương trình có sự góp mặt của ông Đặng Hữu Thắng - Phó Ban Tiếp thị Truyền thông PVFCCo, tiến sĩ Lê Đăng Nghĩa - chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ sản xuất phân bón NPK cùng các bạn hàng là Nhà phân phối, đối tác dịch vụ hậu cần và cán bộ nhân viên PVFCCo North đến tham dự.

Trong sáng ngày 16/11/2018, tại buổi đào tạo kiến thức nông nghiệp cho cán bộ nhân viên PVFCCo North, các học viên đã được Ban Tiếp thị Truyền thông phổ biến những thông tin hết sức bổ ích, thiết thực liên quan đến Nghị định 108/2017/NĐ-CP về quản lý phân bón, cũng như phương án xử lý, giải quyết khiếu nại khách hàng phát sinh trong hoạt động kinh doanh. Đồng thời, các học viên được tiến sĩ Lê Đăng Nghĩa giới thiệu về công nghệ Nhà máy NPK Phú Mỹ, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hóa học tiên tiến nhất Đông Nam Á.

Các thành viên cũng đã có buổi tham quan thực tế mô hình trình diễn sử dụng phân bón Phú Mỹ trên cây táo tại phường Bàng La, quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng. Tại đây, các cán bộ tham gia được chuyên gia trực tiếp hướng dẫn cách thức sử dụng phân bón đồng thời lắng nghe phản hồi trực tiếp của người nông dân về chất lượng sản phẩm và hiệu quả phân bón Phú Mỹ đối với cây trồng.

Tại buổi chiều ngày 16/11, chương trình giao lưu thể thao với sự tham gia của các thành viên đến từ Cục Trồng trọt, PVFCCo North, Nhà phân phối và các đối tác dịch vụ tại khu vực Hải Phòng diễn ra trong không khí sôi nổi, góp phần tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Chương trình tổng kết công tác hậu cần kết hợp đêm Gala dinner đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Trong không khí vui vẻ, đầm ấm, các đơn vị đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác phối hợp giao nhận, bốc xếp, vận chuyển hàng hóa, qua đó nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa bên.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tiến sĩ Lê Đăng Nghĩa chia sẻ thông tin đến cán bộ nhân viên PVFCCo North tại buổi đào tạo ngày 16/11/2018

Giao lưu thể thao giữa PVFCCo North, Cục Trồng trọt, Nhà phân phối và đối tác dịch vụ ngày 16/11/2018

Tham quan thực tế mô hình sử dụng phân bón Phú Mỹ tại địa phương ngày 17/11/2018