Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại Ninh Bình, Hà Nam

Mở đầu chuỗi các chương trình hội nghị “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh phân bón Phú Mỹ của các Nhà phân phối cấp 1 và các khách hàng cấp 2, đồng thời nhằm triển khai các chương trình kinh doanh vụ Đông xuân năm 2020, trong 02 ngày 08, 10/12/2020, PVFCCo North phối hợp cùng Nhà phân phối Công ty TNHH Bằng Tuyên, Công ty TNHH Văn Hường tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ” tại Ninh Bình, Hà Nam.

Tham dự chương trình về phía PVFCCo North có ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc Công ty, về phía đại diện Nhà phân phối có ông Nguyễn Văn Bằng - Giám đốc Công ty TNHH Bằng Tuyên, bà Trần Thị Tươi - Phó Giám đốc Công ty TNHH Văn Hường cùng các khách hàng là đại diện các cửa hàng cấp 2 kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại địa phương.

      Mở đầu chương trình, PVFCCo North đã giới thiệu và cập nhật những thông tin mới nhất về Tổng công ty, Công ty, Nhà máy Đạm và Nhà máy NPK Phú Mỹ cùng sản phẩm Đạm Phú Mỹ Kebo mới được đưa ra thị trường trong thời gian vừa qua. Đồng thời để ghi nhận, biểu dương các khách hàng đã có nhiều nỗ lực trong việc kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ, PVFCCo North đã phối hợp cùng Nhà phân phối tặng quà tri ân các khách có sản lượng tiêu thụ cao trong năm 2020, đặc biệt với sản phẩm NPK Phú Mỹ.

      Trước tình hình thị trường có nhiều biến động, Nhà phân phối cũng đã thông báo, phổ biến đầy đủ các chính sách bán hàng vụ Đông xuân năm 2021 để các khách hàng chủ động định hướng hoạt động kinh doanh trong thời gian tới.

      Trên tinh thần đồng sức, đồng lòng vượt qua khó khăn, khách hàng đã thể hiện tinh thần chia sẻ cùng sự quan tâm, cũng như có sự đóng góp ý kiến, trao đổi hết sức cởi mở nhằm mục đích chung phát triển sản phẩm thương hiệu Phân bón Phú Mỹ vững mạnh.

      Chương trình để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong mắt các bạn hàng. Đây là dịp để củng cố hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty, Nhà phân phối và khách hàng, là nền tảng để Công ty có thể nắm bắt nhu cầu, phục vụ khách hàng tốt hơn.

            Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc PVFCCo North phát biểu tại chương trình

Bà Trần Thị Tươi - Phó Giám đốc Công ty TNHH Văn Hường phát biểu tại chương trình

Ông Nguyễn Quang Đoàn trao tặng phần quà tri ân những khách hàng có sản lượng tiêu thụ sản phẩm NPK Phú Mỹ cao trong năm 2020