Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) tổ chức thành công chương trình “Họp triển khai công tác kinh doanh năm 2021” tại Thanh Hóa

Ngày 03/11/2020 tại Thanh Hóa, PVFCCo North tổ chức thành công chương trình “Họp triển khai công tác kinh doanh năm 2021”.

Tham dự chương trình có ông Lương Anh Tuấn - Giám đốc Công ty và đại diện ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty cùng toàn thể các Nhà phân phối cấp 1 khu vực miền Bắc.

Phát biểu khai mạc, ông Lương Anh Tuấn gửi lời cảm ơn chân thành tới các Nhà phân phối đã luôn đồng hành, gắn bó cùng PVFCCo North trong suốt thời gian qua và có nhiều nỗ lực để vượt qua giai đoạn khó khăn của thị trường. Tiếp đó, Ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó giám đốc Công ty trình bày báo cáo đánh giá chính sách phân vùng thị trường sau 05 năm thực hiện, khái quát tình hình thị trường, thực trạng phân vùng hiện tại, các thành tựu cũng như các vấn đề còn tồn tại trong việc thực hiện chính sách phân vùng và các định hướng cho giai đoạn tiếp theo.

Tại phần thảo luận, hầu hết các đại biểu đều khẳng định sự phù hợp của chính sách phân vùng thị trường hiện tại, tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số mâu thuẫn trong thực hiện chính sách như: Kế hoạch sản lượng, nền giá bán, hiện tượng bán lấn vùng… Các Nhà phân phối đã chủ động, tích cực đóng góp, đưa ra các ý kiến đồng thời đề xuất tiếp tục triển khai chính sách phân vùng và các giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn để đạt được hiệu quả kinh doanh, hoàn thành mục tiêu trong các năm tiếp theo.

Thay mặt ban lãnh đạo PVFCCo North, ông Lương Anh Tuấn - Giám đốc Công ty ghi nhận những ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của các Nhà phân phối đã phát biểu trong chương trình. Đây là các cơ sở quan trọng để PVFCCo North có những định hướng, điều chỉnh kịp thời phù hợp với tình hình chung của thị trường, đảm bảo được hiệu quả và mục tiêu kinh doanh của toàn hệ thống. Đồng thời tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao và kiên trì của các Nhà phân phối sẽ là nền móng vững chắc để cùng nhau xây dựng hệ thống phân phối phân bón Phú Mỹ ngày càng vững mạnh trong các giai đoạn tiếp theo.

Cũng trong chương trình, PVFCCo North đã cùng các Nhà phân phối phát động chương trình hướng về miền Trung thân yêu - Ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái, các cán bộ, nhân viên PVFCCo North và các Nhà phân phối đã quyên góp được tổng số tiền hơn 28.000.000 đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung.

            Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Ông Lương Anh Tuấn - Giám đốc Công ty phát biểu tại chương trình

Ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó giám đốc Công ty trình bày báo cáo đánh giá

chính sách phân vùng sau 05 năm thực hiện

Đại diện Nhà phân phối phát biểu ý kiến tại chương trình

Các đại biểu quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình