Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) trao giải thưởng đợt 1 cho các khách hàng may mắn đạt giải chương trình “Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương”.

     Nhân sự kiện Nhà máy Đạm Phú Mỹ cán mốc sản lượng 10 triệu tấn, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã thực hiện chương trình khuyến mại “Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương” cho các khách hàng khi mua sản phẩm Đạm Phú Mỹ loại bao 50kg. Chương trình được áp dụng từ ngày 15/6 đến ngày 12/09/2017 trên phạm vi toàn quốc với 03 đợt quay số trong đó đợt 1 được tổ chức vào tháng 08 và đợt 2, 3 tổ chức vào tháng 9.

    Sau khi công bố kết quả, đại diện Lãnh đạo PVFCCo và PVFCCo North đã trực tiếp tới chúc mừng và trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng tại khu vực miền Bắc, trong đó có 01 khách hàng tại Thanh Hóa trúng giải “Phú Quý” trị giá 02 cây vàng SJC 9999 và 03 khách hàng tại Hà Tĩnh, Nghệ An, Ninh Bình trúng giải “Thần Tài”, mỗi giải trị giá 01 cây vàng SJC 9999.

    Trong niềm vui khi nhận được những phần quà may mắn có giá trị, các khách hàng gửi lời cảm ơn chân thành tới PVFCCo nói chung cũng như PVFCCo North nói riêng đã luôn đồng hành, sát cánh cùng bà con nông dân trên con đường phát triển ngành nông nghiệp nước nhà; đồng thời cam kết tiếp tục lựa chọn thương hiệu phân bón Phú Mỹ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

    Trong tháng 9/2017, PVFCCo sẽ quay số tiếp đợt 2 và đợt 3 để tìm ra chủ nhân may mắn cho các phần quà gồm: 10 giải “Thần Tài”, 5 giải “Phú Quý” và giải đặc biệt “Bội Thu” 10 lượng vàng SJC 9999.

    Dưới đây là một số hình ảnh:

 

Ông Phạm Văn Thảnh tại Quảng Xương, Thanh Hóa trúng giải “Phú Quý”

Ông Nguyễn Văn Tới tại Yên Mô, Ninh Bình trúng giải “Thần Tài”

Ông Trương Văn Ước tại Tân Kỳ, Nghệ An trúng giải “Thần Tài”

Ông Lê Công Phúc tại Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh trúng giải “Thần Tài”