Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo-PMB) tổ chức lễ vinh danh Nhân viên xuất sắc quý 1 năm 2023.

Sáng ngày 29/5/2023 tại Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo-PMB) đã tổ chức lễ vinh danh Nhân viên xuất sắc quý 1 năm 2023.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lương Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, đồng chí Bùi Tuấn Anh – Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty và các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị, đại diện các tổ chức Đoàn thể cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

Bình chọn Nhân viên xuất sắc là hoạt động thường kỳ của Công ty để vinh danh những nhân viên có thành tích trong công việc. Trải qua 2 vòng bỏ phiếu bình chọn, vòng 1 tại đơn vị trực tiếp của CBNV và vòng 2 do Hội đồng thi đua khen thưởng của Công ty bình chọn, đã chọn ra Nhân viên xuất sắc quý 1 là chị Trần Thùy Linh – Chuyên viên phòng Tổ chức Hành chính đạt giải Nhì. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Lương Anh Tuấn và đồng chí Bùi Tuấn Anh đã ghi nhận, biểu dương, tặng hoa, trao phần thưởng và gửi lời chúc mừng đến chị Trần Thùy Linh.

Tại buổi lễ, chị Trần Thùy Linh đã gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo và các anh chị em đồng nghiệp đã tin tưởng và bình chọn, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, hoàn thành tốt các công việc được giao, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ vinh danh: