Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Công ty (19/8/2008-19/8/2022), kết hợp chương trình Teambuilding với chủ đề “Vượt sóng vươn xa”

Trong 03 ngày 18-20/8/2022 tại Hải Phòng, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PMB) đã tổ chức Chương trình chào mừng, nhân kỷ niệm 14 năm ngày thành lập Công ty (19/8/2008-19/8/2022), kết hợp Teambuilding với chủ đề “Vượt sóng vươn xa”. Chương trình đã được diễn ra với nhiều hoạt động hết sức sôi nổi, rất gắn kết, vô cùng ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

Với tinh thần đoàn kết, đồng thời là cơ hội để mọi thành viên của gia đình PMB giao lưu, chia sẻ và gắn bó hơn nữa, Chương trình đã quy tụ được sự tham gia nhiệt tình của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV.

Phát biểu của Ban Lãnh đạo Công ty đã nêu bật được ý nghĩa của Chương trình là nhằm khích lệ, động viên, tạo sân chơi giao lưu, gắn bó cho toàn thể cán bộ nhân viên, từ đó củng cố và làm sâu sắc thêm Văn hoá doanh nghiệp PVFCCo. Chương trình cũng là lời tri ân đến toàn thể Cán bộ, Người lao động PMB trong suốt chặng đường vừa qua đã luôn nỗ lực vượt khó, vượt qua chính mình để cùng nhau hoàn thành công việc được giao, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Công ty, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào tập thể cán bộ, người lao động sẽ giữ vững tinh thần nhiệt huyết cùng ngọn lửa đam mê để tiếp tục cùng PMB chinh phục những mốc son mới, đúng với tinh thần “Vượt sóng vươn xa” của Chương trình Teambuilding lần này.

Cũng tại Chương trình, CBNV đã sôi nổi tham gia các trò chơi, các hoạt động tập thể gắn kết, vui nhộn, tin tưởng lẫn nhau để vượt qua các thử thách, mọi thành viên đều cảm hào hứng, thấy thích thú và vô cùng hạnh phúc khi được cùng nhau hợp sức, cùng nhau vượt qua các thử thách để giành được những thành quả ngọt ngào. Đêm Gala được diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, đầy ắp tiếng cười, rất nhiều món quà ý nghĩa đã được trao đến tay các CBNV Công ty làm niềm vui thêm lan tỏa và là những kỷ niệm khó quên cho tất cả mọi người.

 Dưới đây là một số hình ảnh: