Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Đoàn Thanh niên PVFCCo North tổ chức chương trình về nguồn tại Cao Bằng

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018), Chi Đoàn PVFCCo North đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Trung ương Hội nông dân Việt Nam tổ chức chương trình về nguồn tại Cao Bằng.

Chi Đoàn đã tới dâng hương ở Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử Pắc Bó, đồng thời tổ chức thăm quan hang Cốc Bó, suối Lênin, núi Các Mác. Nơi đây, Đoàn đã tận mắt chứng kiến những hiện vật gắn liền với cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong những năm đầu của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp.

Trong chương trình, Chi Đoàn PVFCCo North cùng với Đoàn Thanh niên Trung ương Hội nông dân Việt Nam cũng đã đến viếng mộ Anh hùng liệt sĩ Kim Đồng - người đội trưởng đầu tiên của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tại thôn Nà Mạ, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

Bên cạnh đó, Chi Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện mang ý nghĩa thiết thực như trao tặng hơn 600 cuốn vở cho các em học sinh là người dân tộc thiểu số tại trường tiểu học Hồng Sỹ, xã Hồng Sỹ huyện Hà Quảng; trao tặng hơn 3.000 vỏ bao chứa nông sản cho các Hội viên nông dân tiêu biểu của xã Hồng Sỹ...

Chuyến hành trình về nguồn tại Cao Bằng là hoạt động thiết thực c, nhằm giáo dục chính trị tư tưởng, gắn kết đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn nhân dịp kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là một trong những hoạt động quan trọng, ý nghĩa để giáo dục đoàn viên thanh niên tinh thần yêu nước, uống nước nhớ nguồn, từ đó nâng cao lý tưởng sống, phấn đấu, rèn luyện hết mình, nhằm noi theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vĩ đại, góp phần xây dựng PVFCCo North thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh và phát triển bền vững.

Dưới đây là một số hình ảnh: