Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Đoàn Thanh niên PVFCCo North tổ chức thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019), Chi Đoàn PVFCCo North đã tổ chức thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An - xã Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An là đơn vị trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội, đang nuôi dưỡng 250 trẻ tàn tật từ độ tuổi 2 đến 16 tuổi, 170 người già và người tàn tật trên 18 tuổi. Trung tâm có chức năng, nhiệm vụ tiếp nhận, quản lý và chăm sóc, nuôi dưỡng người già không nơi nương tựa và trẻ em khuyết tật bị bỏ rơi. Hiện nay Trung tâm có 8 dãy nhà cho người già và người tàn tật trên 18 tuổi, 7 nhà trẻ gồm 1 nhà trẻ sơ sinh và 6 nhà trẻ dành cho trẻ khuyết tật.

Tại đây, các đoàn viên đã trực tiếp thăm hỏi động viên, để góp phần cùng những trẻ em bị bỏ rơi, những người già, người khuyết tật thêm vững tâm vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Với tinh thần “Sẻ chia yêu thương, nhân niềm hạnh phúc”, Chi đoàn PVFCCo North đã trao tặng Trung tâm một số nhu yếu phẩm và đồ dùng thiết yếu với tổng giá trị 10 triệu đồng.

Những phần quà tuy không lớn nhưng mang trọn tình thương yêu, được quyên góp, ủng hộ từ CBNV Công ty, chi Đoàn PVFCCo North với mong muốn chia sẻ, động viên để các mảnh đời khó khăn có thêm nghị lực vượt lên hoàn cảnh, có một cuộc sống vui vẻ và an lành. Đây cũng là dịp để tuổi trẻ PVFCCo North phát huy tinh thần Đoàn kết - Năng động - Sáng tạo trong công tác chuyên môn và hoạt Đoàn, thể hiện vai trò của thanh niên trong việc xây dựng và phát triển Công ty, nâng cao tinh thần nhiệt huyết, sức trẻ PVFCCo North.

Dưới đây là một số hình ảnh: