Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

“Gặp mặt khách hàng tiêu thụ sản phẩm phân bón Phú Mỹ” tại TP. Hưng Yên, huyện Ân Thi, Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên

Từ ngày 22-24/08/2018 tại Hưng Yên, PVFCCo North phối hợp với Nhà phân phối cấp 1 Công ty TNHH Khải Linh (NPP) tổ chức thành công chuỗi chương trình “Gặp mặt khách hàng tiêu thụ sản phẩm phân bón Phú Mỹ”.

Tham dự chương trình có đại diện PVFCCo North, ông Nguyễn Văn Cao - Phó Giám đốc Công ty TNHH Khải Linh và khách hàng là các hộ tiêu dùng phân bón Phú Mỹ lớn tại địa phương.

Trong khuôn khổ chương trình, PVFCCo North đã giới thiệu đến các hộ tiêu dùng thông tin về Tổng công ty, Công ty, trọn bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là sản phẩm NPK được sản xuất bởi Nhà máy NPK Phú Mỹ với công nghệ hóa học đầu tiên tiên tiến nhất tại Việt Nam hiện nay. Đồng thời, các hộ tiêu dùng cũng được tư vấn kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ trên cây trồng giá trị cao tại địa phương như nhãn, cam, chuối, bưởi... Tại chương trình, các hộ tiêu dùng đã bày tỏ sự quan tâm và có những chia sẻ, trao đổi hết sức cởi mở, thẳng thắn về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ của Công ty. Đây là dịp để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty, NPP và hộ tiêu dùng, là nền tảng để Công ty có thể nắm bắt nhu cầu khách hàng tốt hơn, gia tăng thị phần tại thị trường nhiều tiềm năng.

Kết thúc chương trình, nhằm hỗ trợ khách hàng tiêu dùng sản phẩm phân bón Phú Mỹ, NPP đã thông báo chính sách, chương trình hỗ trợ bán NPK Phú Mỹ đồng thời gửi tới các hộ tham gia phần quà là một bao phân bón NPK Phú Mỹ 10-10-20+TE được sản xuất bởi nhà máy NPK Phú Mỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Chương trình tại TP.Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên ngày 22/08/2018

Chương trình tại huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên ngày 24/08/2018

Tặng quà khách hàng tham dự chương trình