Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Hiệp hội phân bón Phú Mỹ miền Bắc cùng Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc ủng hộ 280 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng Lời kêu gọi "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19" của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, sáng ngày 15/06/2021, Hiệp hội Phân bón Phú Mỹ miền Bắc cùng Công ty CP Phân bón Hóa chất Dầu khí miền Bắc đã trao kinh phí ủng hộ tới Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam với số tiền 280 triệu đồng.

Buổi lễ có sự tham gia của Ông Phùng Khánh Tài - Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, đại diện Hiệp hội Phân bón Phú Mỹ miền Bắc là Ông Trịnh Xuân Tấn - Chủ tịch Hiệp hội - và Ông Lương Anh Tuấn - Giám đốc Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Xuân Tấn cho biết, Hiệp hội PBPM miền Bắc là một tập thể gần 30 doanh nghiệp tại miền Bắc, cùng kinh doanh các loại phân bón mang thương hiệu Phú Mỹ. Ngay từ đầu cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19, nhận thức rõ được trách nhiệm đối với cộng đồng, Hiệp hội đã kêu gọi các doanh nghiệp hội viên phát huy truyền thống đoàn kết "Tương thân, tương ái", với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, cùng chung tay tham gia ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh. Số tiền ủng hộ hôm nay tuy không lớn nhưng đã thể hiện được tinh thần đồng lòng, chung sức, hết lòng sẻ chia của tập thể các Doanh nghiệp trong Hiệp hội nhằm hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đại diện Hiệp hội phân bón Phú Mỹ miền Bắc trao kinh phí ủng hộ tới UBTƯ MTTQ Việt Nam

Thay mặt Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, ông Phùng Khánh Tài đã gửi lời cảm ơn và tri ân lòng hảo tâm, nghĩa cử cao đẹp của các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội PBPM miền Bắc nói chung và Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc nói riêng. UBTƯ MTTQ Việt Nam sẽ phối hợp với các cơ quan, địa phương sử dụng các khoản ủng hộ để triển khai mua máy thở và trang thiết bị y tế phục vụ phòng ngừa, điều trị dịch bệnh Covid-19; hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 nặng; hỗ trợ, động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cũng như chuyển một phần kinh phí về Trung ương để tập trung mua vaccine phòng Covid-19, đồng thời cam kết việc triển khai sẽ công khai minh bạch, đúng mục đích và đạt hiệu quả  cao.

Đại diện UBTƯ MTTQ Việt Nam trao Thư cảm ơn đến Hiệp hội phân bón Phú Mỹ miền Bắc