Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017)

    Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), sáng ngày 26/07, Chi Đoàn PVFCCo North đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Thảo tại xã Việt Hồng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

    Mẹ Phạm Thị Thảo năm nay 86 tuổi, có chồng tham gia kháng chiến chống thực dân Pháp và cả hai con trai của mẹ đều là liệt sỹ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.

   Tại đây, các Đoàn viên trong Chi Đoàn đã bày tỏ lòng tri ân đối với các gia đình có công với cách mạng, có người thân đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh anh dũng vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của mẹ Việt Nam anh hùng.

   Cũng tại gia đình, Chi Đoàn PVFCCo North đã thăm hỏi, tặng quà mẹ Thảo; bày tỏ tình cảm, và chia sẻ những khó khăn với Mẹ, để phần nào làm vơi đi những nỗi đau mất mát mà Mẹ đã phải gánh chịu. Sau cùng, Chi Đoàn chúc Mẹ luôn có một sức khỏe tốt và tinh thần lạc quan để mãi là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.