Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Hội nghị giữa nhiệm kỳ Công đoàn Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Sáng ngày 25/6/2020 tại Hà Nội, Công đoàn Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc đã tổ chức thành công Hội nghị Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự Hội nghị, về phía Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí có đồng chí Tống Xuân Phong - Ủy viên BTV Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Ủy viên BTV Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn PVFCCo. Về phía PVFCCo North có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Dung - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị và các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, BCH Công đoàn cùng toàn thể công đoàn viên PVFCCo North.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn PVFCCo North, đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng - Chủ tịch Công đoàn đã trình bày Dự thảo Báo cáo sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội khóa IV nhiệm kỳ 2017 - 2022 và mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn PVFCCo North đến hết nhiệm kỳ. Trong thời gian nửa đầu của nhiệm kỳ, dưới sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, cùng sự đoàn kết, quyết tâm của Tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể công đoàn viên, Công ty đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Công đoàn PVFCCo North đã phát huy tốt vai trò là đại diện chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người lao động, là cầu nối giữa Người lao động với Ban lãnh đạo Công ty. Hoạt động phong trào công đoàn trong ba năm qua đã phát triển và gắn liền với hoạt động kinh doanh, các phòng trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, an toàn vệ sinh lao động... đã chứng tỏ được tính đúng đắn và sự phù hợp của Nghị quyết  Đại hội IV Công đoàn PVFCCo North.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Tống Xuân Phong - Ủy viên BTV Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Ủy viên BTV Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn PVFCCo đã ghi nhận và biểu dương những thành quả mà Công đoàn PVFCCo North đã đạt được trong nửa đầu nhiệm kỳ. Hoạt động của Công đoàn PVFCCo North liên tục được đổi mới, luôn duy trì được sự nề nếp cũng như đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, Công đoàn Tổng công ty đánh giá cao tính chủ động, đổi mới, sáng tạo và sự gương mẫu của BCH Công đoàn PVFCCo North cũng như toàn thể công đoàn viên Công ty trong công tác đầu tư xây dựng các ý tưởng, các sáng kiến để nâng cao hiệu quả hoạt động trong bối cảnh hoạt động kinh doanh có nhiều thách thức như hiện nay. Bên cạnh đó, đồng chí cùng đề nghị BCH Công đoàn Công ty cần rà soát, cập nhật các chỉ tiêu kế hoạch của cả nhiệm kỳ để phù hợp với tình hình mới, đảm bảo các hoạt động của Công đoàn trong cả nhiệm kỳ hoàn thành các chỉ tiêu đề ra và đạt hiệu quả cao nhất.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Dung - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty đánh giá cao những thành tựu mà hoạt động công đoàn đã đạt được trong thời gian qua. Mặc dù trong bối cảnh hoạt động kinh doanh của Công ty gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng BCH Công đoàn vẫn đảm bảo hoạt động hiệu quả, đồng hành cùng Ban lãnh đạo Công ty trong việc tìm hiểu, nắm bắt tâm tư Người lao động để kịp thời động viên, khích lệ. Trong thời gian tới, tình hình kinh doanh dự báo còn tiếp tục gặp nhiều khó khăn thách thức, do vậy, BCH Công đoàn cần phát huy tốt hơn nữa vai trò đối thoại, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, đồng thời, kêu gọi toàn thể Công đoàn viên tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động do Công đoàn các cấp tổ chức, tích cực chia sẻ những suy nghĩ cũng như đóng góp các ý kiến của mình nhằm góp sức xây dựng Công ty phát triển ngày càng bền vững. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Dung cũng cam kết Chi ủy, Ban Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, ủng hộ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các hoạt động của Công đoàn cũng như quyền lợi của Người lao động được đảm bảo tốt nhất.

Thay mặt Công đoàn PVFCCo North, đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng - Chủ tịch  Công đoàn gửi lời tri ân đến đồng chí Tống Xuân Phong - Chủ tịch Công đoàn PVFCCo và Tập thể Chi ủy, Ban Lãnh đạo Công ty đã luôn ủng hộ, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi để Công đoàn PVFCCo North đạt được những kết quả tốt nhất trong thời gian qua. BCH Công đoàn PVFCCo North và Tập thể công đoàn viên sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ và kế hoạch trong giai đoạn 2020 - 2022, đáp ứng sự tin tưởng và kỳ vọng của Công đoàn cấp trên, Chi ủy, Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể công đoàn viên, người lao động trong Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị: