Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Hội nghị “Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Thị trường về lĩnh vực ngành” tại Thanh Hóa.

Với mục đích triển khai nội dung thông tư của Bộ Công Thương quy định về hoạt động kiểm tra và xử phạt vi phạm hành chính đến toàn thể cán bộ, công chức Quản lý thị trường Thanh Hóa. Hội nghị đã giải đáp những băn khoăn, những nội dung còn chưa rõ trong thông tư để đảm bảo tính đồng bộ, thống nhất trong quá trình thực thi công vụ kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, đồng thời bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về công tác kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực phân bón, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ QLTT trong giai đoạn mới.  
    Hội nghị được diễn ra trong hai ngày (27, 28/6/2013) do Ông Nguyễn Xuân Thắng - Phó Chi cục Trưởng chi cục QLTT chủ trì, cùng sự tham dự của đại diện Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa, Chi cục Quản lý chất lượng, Sở Công thương, 18 đội QLTT trực thuộc Chi cục, đại diện các doanh nghiệp kinh doanh phân bón, Đài truyền hình Thanh Hóa, Báo Thanh Hóa. Về phía PVFCCo North có Ông Hoàng Anh Tuấn - Phó Phòng KDGN tham dự và phát biểu tại Hội nghị.  
    Với số lượng 200 đại biểu tham dự, qua đợt Hội nghị tập huấn này, các cán bộ của lực lượng Quản lý thị trường Thanh Hóa cũng đã có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc kiểm tra và xử lý các hành vi vi phạm trong hoạt động thương mại nói chung và lĩnh vực phân bón nói riêng.  
    Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:
 

Ông Hoàng Anh Tuấn – Phó Phòng Kinh doanh phát biểu tại Hội nghị 


Ông Nguyễn Xuân Thắng – Phó Chi cục trưởng hướng dẫn lớp tập huấn 


Ông Nguyễn Văn Hùng – Chi cục trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị