Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Lãnh đạo PVFCCo North thăm hỏi khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ chịu thiệt hại do mưa lũ.

    Theo thông tin từ một số cơ quan chức năng, đến sáng ngày 16/10/2016, mưa lũ trong những ngày qua tại các tỉnh Bắc Trung Bộ đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản cho bà con, đã có 24 người chết và mất tích, nhiều nhà cửa bị sập, hàng chục ngàn ngôi nhà và diện tích sản xuất nông nghiệp bị ngập, nhiều tuyến quốc lộ, đường tỉnh lộ, huyện lộ và giao thông nông thôn bị ngập, sạt lở gây ách tắc giao thông ...  
    Trước những thiệt hại trên, một số khách hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ cũng chịu chung thiệt hại. Cho dù địa phương đã có sự đề phòng cảnh giác nhưng vì nhà máy thủy điện xả lũ nên lũ về quá nhanh khiến các cửa hàng không kịp di chuyển tài sản gây thiệt hại lớn.  
    Thể hiện trách nhiệm - sẻ chia, trong các ngày từ 16/10/2016 đến 18/10/2016, ông Nguyễn Ngọc Luận - Giám đốc PVFCCo North đã dẫn đầu đoàn công tác lập tức có mặt tại vùng lũ để hỗ trợ một số khách hàng gặp thiệt hại. Tùy theo mức độ thiệt hại, mỗi phần quà là tiền mặt có giá trị từ 2.000.000 đồng - 10.000.000 đồng. Số tiền trên tuy không thể bù đắp hoàn toàn thiệt hại cho các hộ bị thiệt hại nhưng đã cho thấy sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo PVFCCo North tới các khách hàng, đại diện một trong những khách hàng nhận hỗ trợ cho biết rất xúc động trước chuyến thăm hỏi kịp thời của ông Nguyễn Ngọc Luận, qua đó đánh giá cao sự quan tâm, đồng cảm của PVFCCo North đối với khách hàng.  
    Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình: