Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Lãnh đạo PVFCCo North thăm và chúc Tết các Nhà phân phối nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017.

    Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, ông Nguyễn Ngọc Luận - Giám đốc Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) đã đến thăm và chúc Tết các Nhà phân phối sản phẩm phân bón Phú Mỹ thuộc hệ thống.  
    Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Ngọc Luận bày tỏ lòng tri ân tới các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng PVFCCo North, đồng thời ghi nhận những ý kiến đóng góp của các khách hàng đối với sản phẩm phân bón Phú Mỹ trong suốt một năm qua. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Ngọc Luận cũng nhấn mạnh những khó khăn và thách thức trong năm tới, đòi hỏi sự chung sức, chung lòng, gắn kết chặt chẽ giữa Công ty và các Nhà phân phối.  
    Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, PVFCCo North cam kết sẽ đưa đến khách hàng những sản phẩm uy tín, dịch vụ chất lượng mang thương hiệu Phú Mỹ và mong muốn trong những năm tiếp theo các khách hàng tiếp tục sát cánh cùng PVFCCo North nâng tầm, khẳng định giá trị thương hiệu phân bón Phú Mỹ tại thị trường miền Bắc.  
    Nhân chuyến thăm lần này, ông Nguyễn Ngọc Luận đã tặng Nhà cung cấp những lẵng quà Tết, bức tranh gà trống sung túc cùng lời Chúc mừng năm mới, An khang, Thịnh vượng.  
    Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình: