Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm UV HĐQT, Giám đốc CTCP Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc

    Chiều ngày 31/7/2015, tại văn phòng CTCP Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc đã diễn ra buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Ủy viên HĐQT, Giám đốc Công ty cho đồng chí Nguyễn Ngọc Luận.  
    Buổi lễ có sự tham dự của Đ/c Cao Hoài Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc, Đ/c Nguyễn Thị Hiền - Phó Chủ tịch HĐQT PVFCCo cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các phòng ban PVFCCo và toàn thể CBNV PVFCCo North.
    Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Cao Hoài Dương đã gửi lời chúc mừng đến Đ/c Nguyễn Ngọc Luận và tin tưởng với những kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình làm việc tại PVFCCo, Đ/c Luận trên cương vị mới sẽ phát huy tốt nhất khả năng chuyên môn để đóng góp cho sự phát triển của PVFCCo North trong thời gian tới, cũng như đóng góp vào thành công chung của Tổng Công ty.  
    Đ/c Nguyễn Ngọc Luận đã cảm ơn sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo Tổng Công ty và các đồng nghiệp, cam kết sẽ cùng với Ban lãnh đạo, CBNV PVFCCo North phát huy hết khả năng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị tiếp tục phát triển bền vững.


    Trước đó cũng tại văn phòng Công ty, Đ/c Nguyễn Thị Hồng Dung - Chủ tịch HĐQT PVFCCo North đã công bố quyết định thôi giữ chức vụ Ủy viên HĐQT, Giám đốc Công ty đối với Đ/c Trương Công Minh. Kể từ ngày 01/8/2015, Đ/c Trương Công Minh sẽ nhận nhiệm vụ mới tại Tập đoàn dầu khí Việt Nam.  
    Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cùng tập thể CBNV Công ty, Đ/c Nguyễn Thị Hồng Dung đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận, đánh giá cao đối với những đóng góp của Đ/c Minh trong sự phát triển của Công ty và chúc đồng chí đạt được nhiều thành công trên cương vị mới. Kể từ khi thành lập Công ty đến nay, với vai trò lãnh đạo của mình, Đ/c Minh đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao kết quả kinh doanh của PVFCCo North, giúp PVFCCo North tiếp tục giữ vững vị thế là đơn vị cung cấp phân bón hàng đầu, đồng thời góp phần củng cố và phát triển thương hiệu phân bón Phú Mỹ của Tổng Công ty tại khu vực miền Bắc.