Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Phân bón Phú Mỹ tham gia cùng Lễ hội Cam Hưng Yên lần thứ nhất

Tiếp nối những thành công của các chương trình lễ hội Cam tại miền Bắc, trong hai ngày 25 và ngày 26 tháng 11 năm 2017, Phân bón Phú Mỹ đã tham gia Lễ hội Cam Hưng Yên lần thứ nhất tại khu đô thị Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Nhắc tới Hưng Yên, người ta không chỉ biết đến quê hương của đặc sản quả Nhãn lồng mà nơi đây còn là vùng đất giàu hoa thơm trái ngọt với nhiều loại cây trồng đa dạng, phong phú. Một trong những loại quả được giới “sành ăn” ưa chuộng đó là thương hiệu Cam Hưng Yên. Với diện tích khoảng 1.400 ha trồng cam, quýt, cho thu hoạch hơn 31.000 tấn quả mỗi năm, Cam Hưng Yên tích tụ đầy đủ các yếu tố bổ dưỡng và có sắc quả tươi, có màu vàng, thành quả cao.

Lễ hội Cam Hưng Yên được tổ chức lần đầu tiên dưới sự chủ trì của Sở Công thương tỉnh phối hợp cùng các huyện, thành phố thực hiện với sự tham gia của các nhà vườn, trang trại tại huyện Văn Giang, Khoái Châu, Kim Động, Yên Mỹ, Phù Cừ, thành phố Hưng Yên tại 50 gian hàng có sự hiện diện hình ảnh của Phân bón Phú Mỹ. Đến với lễ hội, khách tham quan được giới thiệu các sản phẩm đặc sản của tỉnh Hưng Yên: Cam, quýt, sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao. Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của tỉnh và cũng là cơ hội để bà con nông dân thúc đẩy hoạt động quảng bá thương hiệu cam Hưng Yên cùng với nét văn hóa, danh lam thắng cảnh ngàn năm phố Hiến đến với nhân dân, đồng bào cả nước.

Kết thúc lễ hội, ông Nguyễn Minh Quang - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên - Trưởng ban Tổ chức lễ hội đã gửi lời cảm ơn chân thành, ghi nhận những đóng góp của PVFCCo cho thành công của chương trình. Đồng thời hy vọng PVFCCo nói chung và PVFCCo North nói riêng tiếp tục đồng hành cùng bà con nông dân thúc đẩy sự phát triển một ngành nông nghiệp uy tín, chất lượng.

Dưới đây là một số hình ảnh: