Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PMB đã tổ chức thành công ĐHĐCĐ phiên họp bất thường lần 1 năm 2022 và Lễ công bố trao quyết định bầu Chủ tịch HĐQT, bổ nhiệm Giám đốc Công ty

Sáng ngày 15/9/2022 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PMB) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông phiên họp bất thường lần 1 năm 2022.

Tham dự phiên họp Đại hội đồng cổ đông, về phía Công ty mẹ - cổ đông lớn nhất là Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) có bà Trần Thị Phương Thảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc, ông Dương Trí Hội - Ủy viên BTV Đảng ủy, Thành viên HĐQT và đại diện các Ban chức năng của PVFCCo. Về phía PMB có các ông, bà trong HĐQT, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát, các cán bộ chủ chốt và đặc biệt là sự hiện diện của các cổ đông đại diện cho 75,81% số cổ phần có quyền biểu quyết.

Tại phiên họp, các cổ đông đã được nghe trình bày và biểu quyết thông qua: Tờ trình thôi chức vụ Thành viên Hội đồng quản trị đối với bà Nguyễn Thị Hồng Dung do được Tổng Công ty điều động đảm nhiệm công việc khác và Bầu bổ sung Thành viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021-2026.

Tóm tắt lại quá trình công tác, ông Lương Anh Tuấn - Giám đốc Công ty cho biết: trải qua hơn 11 năm làm việc tại Công ty, bà Nguyễn Thị Hồng Dung đã lãnh đạo PMB hoàn thảnh tốt và hiệu quả các nhiệm vụ do Đại hội đồng cổ đông giao phó, đồng thời xây dựng được một tập thể đoàn kết cũng như duy trì sự phát triển ổn định, liên tục của Công ty. Thay mặt  Ban lãnh đạo cùng toàn thể Người lao động, ông Lương Anh Tuấn gửi lời cảm ơn sâu sắc cùng những tình cảm chân thành của CBNV Công ty trước những đóng góp vô cùng quý báu và không ngừng nghỉ trong suốt hơn 11 năm qua trên cương vị Chủ tịch HĐQT, đồng thời cũng tin tưởng bà Nguyễn Thị Hồng Dung sẽ tiếp tục đạt được những thành công lớn hơn, ấn tượng hơn trên chặng đường sắp tới.

Phát biểu trước khi nhận nhiệm vụ mới, bà Nguyễn Thị Hồng Dung đã gửi lời cảm ơn đến Tổng công ty, các Cổ đông, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty đã tạo điều kiện và luôn đồng hành để bản thân cùng PMB luôn vững vàng vượt qua nhiều khó khăn, thử thách cũng như luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình công tác; đồng thời, cam kết trong thời gian tới, trên cương vị mới sẽ vẫn luôn đồng hành, hỗ trợ để cùng Công ty tiếp tục phát triển ngày càng lớn mạnh.

Tại đại hội, ông Bùi Tuấn Anh đã được các cổ đông bầu bổ sung vào thành viên Hội đồng quản trị PMB giai đoạn 2021-2026.

Phát biểu tại đại hội, ông Dương Trí Hội đã thay mặt Ban Lãnh đạo PVFCCo gửi trọn niềm tin vào HĐQT PMB, đề nghị các Thành viên trong HĐQT PMB tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt khó để đưa PMB chinh phục những mốc son mới, đồng thời, cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ để PMB ngày càng phát triển. Qua đại hội, PVFCCo cũng ghi nhận và trân trọng những đóng góp ý nghĩa của bà Nguyễn Thị Hồng Dung trong quá trình phát triển của PMB, cũng như đóng góp vào những thành công chung của PVFCCo

Cùng ngày, sau cuộc họp Hội đồng quản trị, PMB đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bầu Chủ tịch Hội đồng quản trị cho ông Lương Anh Tuấn, bổ nhiệm Giám đốc Công ty cho ông Bùi Tuấn Anh.

Tham dự buổi Lễ, về phía Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí có bà Trần Thị Phương Thảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT; ông Dương Trí Hội - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các Ban, đơn vị trong Tổng Công ty. Về phía PMB có sự tham dự của các đồng chí trong Chi ủy, HĐQT, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban lãnh đạo PVFCCo, bà Trần Thị Phương Thảo đã gửi lời chúc mừng tới ông Lương Anh Tuấn và ông Bùi Tuấn Anh đã được tín nhiệm bầu giữ các chức vụ quan trọng của Công ty, cũng như bày tỏ sự tin tưởng với truyền thống đoàn kết, những kinh nghiệm lãnh đạo, quản trị đã được tích lũy qua quá trình làm việc, rèn luyện, ông Lương Anh Tuấn và ông Bùi Tuấn Anh sẽ phát huy tốt nhất khả năng chuyên môn, kế thừa truyền thống để tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của PMB, cũng như góp phần vào thành công chung của Ngôi nhà chung PVFCCo.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lương Anh Tuấn và ông Bùi Tuấn Anh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Tổng công ty, Quý cổ đông, cùng tập thể CBNV Công ty đã tín nhiệm, tin tưởng và ủng hộ, đồng thời cam kết sẽ nêu cao tinh thần đoàn kết cố gắng hết sức mình, quyết tâm cùng tập thể Ban lãnh đạo, CBNV Công ty xây dựng, vun đắp để PMB luôn là một tập thể gắn kết, vững mạnh, nhiệt huyết, sáng tạo, luôn hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường với rất nhiều thách thức như hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội cổ đông và Lễ công bố, trao quyết định: