Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PMB tổ chức chương trình “Chăm sóc khách hàng là cán bộ kinh doanh của Nhà phân phối” tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Với mục đích tăng cường hơn nữa sự gắn kết đồng thời cũng là để tri ân cán bộ kinh doanh của các Nhà phân phối, vào các ngày từ 08 - 10/09/2022, PMB đã tổ chức chương trình “Chăm sóc khách hàng là cán bộ kinh doanh của Nhà phân phối” tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Quang Đoàn - Phó Giám đốc Công ty và các CBNV PMB cùng 62 cán bộ kinh doanh của Nhà phân phối cấp 1/khách hàng thương mại thuộc hệ thống phân phối sản phẩm phân bón Phú Mỹ tại miền Bắc.

Trong khuôn khổ chương trình, CBNV PMB cùng các khách mời đã tới tham quan Nhà phân phối Công ty TNHH Việt Mỹ và tham dự buổi tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh phân bón Phú Mỹ. Tại đây, thay mặt ban lãnh đạo PMB, ông Nguyễn Quang Đoàn đã bày tỏ sự tri ân, lời cảm ơn sâu sắc tới các cán bộ kinh doanh của Nhà phân phối đã luôn đồng hành với PMB vượt qua giai đoạn khó khăn. Đồng thời tin tưởng rằng, với các chính sách hợp lý, sự đoàn kết đồng lòng của các cán bộ kinh doanh thì thương hiệu phân bón Phú Mỹ cùng các Nhà phân phối sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái được những thành công trong thời gian tới. Trong phần thảo luận, các đại biểu cũng sôi nổi đưa ra các ý kiến đề xuất đối với chính sách của Công ty với mục tiêu phát triển thị trường, gia tăng sản lượng phân bón Phú Mỹ trong các giai đoạn tiếp theo.

Cũng trong chương trình, đoàn đã cùng nhau di chuyển về thăm Quê Bác, cùng tìm hiểu những kỉ vật đơn sơ nhưng rất đỗi thân thương đã gắn liền với tuổi thơ của Bác, vị lãnh tụ kiệt xuất của dân tộc ta.

Cùng với đêm Gala ấm cúng và đầy màu sắc, với nhiều phần quà tri ân được trao đến các đại biểu, Chương trình đã để lại niềm vui, sự phấn khích trong lòng các cán bộ kinh doanh của Nhà phân phối, các khách mời cũng đã bày tỏ tình cảm cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo của PVFCCo nói chung và PMB nói riêng, đồng thời ghi nhận Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc là đơn vị duy nhất tổ chức chương trình tri ân đến cán bộ kinh doanh của các Nhà phân phối, cũng như luôn tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ kinh doanh của Nhà phân phối có cơ hội được giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong các hoạt động triển khai thị trường và bán hàng. Đồng thời, cũng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với PVFCCo, phân bón Phú Mỹ trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh: