Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo đồng hành cùng Lễ hội cam Cao Phong lần thứ 3

Tiếp nối thành công của Lễ hội cam Cao Phong trong những năm qua, trong hai ngày 18 và 19 tháng 11, PVFCCo tiếp tục đồng hành cùng huyện Cao Phong tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ hội cam Cao Phong lần thứ 3 với sự tham gia của nhiều nhà vườn lớn trên địa bàn huyện. Lễ hội là dịp để bà con nông dân quảng bá thương hiệu cam Cao Phong cùng với nét văn hóa, danh lam thắng cảnh và các loại đặc sản vùng Tây Bắc đến với nhân dân, đồng bào cả nước. Đây là một chương trình xúc tiến thương mại quan trọng đối với tỉnh Hòa Bình nói chung và huyện Cao Phong nói riêng nhằm phát triển thế mạnh nông nghiệp tại khu vực.

Tại lễ hội, PVFCCo có tổ chức gian hàng Phân bón Phú Mỹ - cũng là gian hàng nổi bật nhất trong Lễ hội với nhiều hoạt động đa dạng như giới thiệu sản phẩm, tư vấn kỹ thuật, cách sử dụng các sản phẩm Phân bón Phú Mỹ, thu hút đông đảo khách thăm quan.

Phát biểu tại Lễ hội, ông Hồ Xuân Dũng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cao Phong - Trưởng Ban Tổ chức Lễ hội đã gửi lời cảm ơn chân thành, ghi nhận những đóng góp của PVFCCo với thành công của chương trình Lễ hội năm nay, tin tưởng rằng các sản phẩm Phân bón Phú Mỹ với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định sẽ tiếp tục được bà con nông dân huyện Cao Phong tin dùng trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh: