Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North cùng các Nhà phân phối tổ chức thành công “Hội nghị sơ kết công tác kinh doanh phân bón Phú Mỹ vụ Xuân và kế hoạch triển khai vụ Hè thu năm 2016” tại Hải Dương

    Ngày 14/04/2016 tại khách sạn Trường Thành - Tp. Hải Dương, PVFCCo North đã tổ chức thành công “Hội nghị sơ kết công tác kinh doanh phân bón Phú Mỹ vụ Xuân và kế hoạch triển khai vụ Hè thu năm 2016” cho các Nhà phân phối cấp 1. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Ngọc Luận - Giám đốc Công ty cùng Ban Lãnh đạo Công ty và các Nhà phân phối cấp 1 kinh doanh sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đặc biệt có kinh doanh mặt hàng NPK Phú Mỹ.  
    Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Luận đã gửi đến các Nhà phân phối thông điệp về chính sách bán, khẳng định chất lượng sản phẩm, nguồn lực hỗ trợ hoạt động marketing, cam kết đồng hành lâu dài cùng các Nhà phân phối trong việc đưa sản phẩm phân bón Phú Mỹ ra thị trường. Đại diện PVFCCo North đã trình bày các nội dung về tổng quan thị trường phân bón tại miền Bắc, đánh giá kết quả thực hiện các nguồn lực đã đầu tư đến từng Nhà phân phối cấp 1, 2 trong quý 1 vừa qua cũng như những chính sách mới, các chương trình dự kiến thực hiện của Công ty đưa ra trong thời gian tới.  
    Cũng tại Hội nghị các Nhà phân phối đã chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận các kinh nghiệm kinh doanh phân bón Phú Mỹ nói chung và NPK Phú Mỹ nói riêng, đưa ra những kiến nghị và đề xuất để triển khai và thực hiện nhằm hoàn thành kế hoạch tiêu thụ sản lượng phân bón Phú Mỹ quý 2 và các quý còn lại của năm 2016.  
    Thông qua hội nghị, PVFCCo North và các Nhà phân phối đã thống nhất cao những phương án cho việc hợp tác kinh doanh các sản phẩm phân bón Phú Mỹ, đặc biệt là sản phẩm NPK Phú Mỹ trong quý 2 năm 2016.  
    Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:


Ông Nguyễn Ngọc Luận - Giám đốc Công ty phát biểu 


Nhà phân phối phát biểu tại chương trình 


Nhà phân phối tham dự chương trình