Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North cùng với Đoàn công tác của PVFCCo đến thăm hỏi, chúc mừng năm mới và làm việc với các Nhà phân phối và cửa hàng tại khu vực miền Bắc

Nằm trong chuỗi chương trình Gặp mặt khách hàng chúc mừng năm mới, từ ngày 03/02 - 07/02/2020, Đoàn công tác của PVFCCo do Tổng giám đốc Lê Cự Tân dẫn đầu và Lãnh đạo các Ban chức năng và PVFCCo North đã có chương trình thăm hỏi, chúc mừng năm mới và làm việc với các Nhà phân phối, cửa hàng kinh doanh phân bón Phú Mỹ tại khu vực miền Bắc.

Tại các buổi gặp gỡ, đại diện Đoàn công tác đã gửi lời tri ân đến các khách hàng, dù năm 2019 là một năm hết sức khó khăn với ngành phân bón nhưng đã cùng với PVFCCo North gắn kết, nỗ lực trong phát triển thị trường, tiêu thụ các sản phẩm phân bón Phú Mỹ.

Trong chương trình, Đoàn công tác cũng đã nghiêm túc lắng nghe, ghi nhận các góp ý của khách hàng về chính sách bán hàng, điều độ hàng hóa, chất lượng sản phẩm... Đồng thời, Ban lãnh đạo PVFCCo cam kết sẽ nhanh chóng khắc phục các tồn tại mà khách hàng chưa hài lòng trong thời gian sớm nhất để trong năm 2020 sẽ cung cấp bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đem lại hiệu quả hơn nữa cho khách hàng khi tham gia phân phối phân bón Phú Mỹ.

Nhân dịp đầu Xuân mới, Đoàn công tác cũng đã dành những tình cảm và những lời chúc tốt đẹp đến các khách hàng và gia đình dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công, thắng lợi trong công tác kinh doanh, mong việc hợp tác kinh doanh giữa PVFCCo, PVFCCo North và các bạn hàng sẽ ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Gặp mặt và chúc mừng năm mới Công ty TNHH Việt Mỹ

Gặp mặt và chúc mừng năm mới Xí Nghiệp Kinh doanh Lương thực Tổng hợp đường 8

Gặp mặt và chúc mừng năm mới Công ty Cổ phần Thương mại Thành Nam

Gặp mặt và chúc mừng năm mới Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Quyết Hiên

Gặp mặt và chúc mừng năm mới cửa hàng Vũ Huy - Nghệ An