Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

Phân bón Phú Mỹ chung tay cùng bà con khôi phục canh tác sau bão lũ

Thấu hiểu được những khó khăn, vất vả mà bà con nông dân đã đối mặt trong đợt đa thiên tai trong tháng 10 và 11 vừa qua, với tinh thần “Trách nhiệm - Sẻ chia”, từ ngày 03/12/2020 đến 10/12/2020, Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) đã phối hợp với các Nhà phân phối thực hiện chương trình “Tặng phân bón Phú Mỹ chung tay cùng bà con khôi phục canh tác sau bão lũ” tại các địa phương bị thiệt hại nặng nề: Huyện Hương Khê, Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh) và huyện Lệ Thủy, thị xã Ba Đồn (tỉnh Quảng Bình).

Cụ thể, trong các chương trình trao tặng, PVFCCo đã trao cho 8000 hộ gia đình chịu thiệt hại do bão lũ 800 tấn NPK Phú Mỹ 16-8-16+TE (mỗi gia đình nhận 2 bao 50 kg). Đồng thời cùng với việc tặng phân bón, PVFCCo North và các cán bộ nông nghiệp tại địa phương cũng tiến hành hướng dẫn cho bà con quy trình sử dụng phân bón sao cho hiệu quả và phù hợp nhất, tư vấn bà con cách phục hồi sản xuất, phòng trừ sâu bệnh, chuẩn bị cho mùa vụ sắp tới. Với việc bà con đang chuẩn bị cho vụ Đông Xuân trong tình cảnh thiếu thốn vật tư nông nghiệp thì đây là 1 sự hỗ trợ hết sức kịp thời, đầy tính nhân văn đến bà con.

Sau những bao phân bón NPK Phú Mỹ sạch sẽ tinh tươm được gửi trao, là nụ cười trên những khuôn mặt nhọc nhằn, là những lời cảm ơn trực tiếp mộc mạc chân thành của bà con, là những tin nhắn của lãnh đạo các xã cảm ơn tình cảm của phân bón Phú Mỹ, của PVFCCo đã đến với nông dân trong thời khắc khó khăn nhất.

 

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tặng phân bón Phú Mỹ cho bà con nông dân huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình ngày 03-04/12/2020

Phân bón NPK Phú Mỹ được tập kết tại địa điểm trao tặng

 

Tặng phân bón Phú Mỹ cho bà con nông dân Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình ngày 07-08/12/2020

Tặng phân bón Phú Mỹ cho bà con nông dân huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh ngày 09/12/2020

Tặng phân bón Phú Mỹ cho bà con nông dân huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh ngày 10/12/2020