Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí miền bắc

PVFCCo North đại diện PVFCCo tổ chức trao tặng phân bón, thiết bị giáo dục hỗ trợ đồng bào chịu ảnh hưởng của cơn bão số 10 tại các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

          Nhằm chia sẻ một phần khó khăn, mất mát mà người dân miền Trung phải gánh chịu sau cơn bão số 10 vừa qua, đồng thời phát huy truyền thống văn hóa PVFCCo “Trách nhiệm - sẻ chia”, Trong 2 ngày 25-26/10/2013, PVFCCo đã trỉển khai các chương trình hỗ trợ phân bón NPK Phú Mỹ 12-10-9+TE cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách; tặng vở học sinh cho trường học bị hư hại do mưa lũ tại 11 xã thuộc 5 huyện trên địa bàn các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Chương trình do PVFCCo North tổ chức thực hiện.  
            Sự hỗ trợ kịp thời của PVFCCo đã góp phần giúp người dân vượt qua những khó khăn hiện tại, tạo dựng được tình cảm trân trọng, tốt đẹp từ phía những người dân. Chương trình cũng nhận được sự quan tâm, ghi nhận và đánh giá cao của các cấp chính quyền và Mặt trận Tổ quốc địa phương. Bên cạnh đó, chương trình được sự phối hợp và đưa tin của các đơn vị truyền thông (đài truyền hình, báo chí, đài phát thanh) của các địa phương.  
            Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:
Trao tặng phân bón NPK Phú Mỹ tại xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa
Trao tặng phân bón NPK Phú Mỹ tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An
Trao tặng phân bón NPK Phú Mỹ tại xã Quảng Lợi, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình
Trao tặng quyển vở cho trường THCS Mai Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa